Smart TV Box Android Measy B4T một model Tivi Box phong phú chức năng trong dòng Android Box giá rẻ nhưng chất lượng được nhà sản xuất Measy cho lên kệ vừa mới đây. Measy B4T có bản Rockchip RK3368 nhân tám cùng hệ điều hành Android 5.1 chất lượng cùng với các mẫu Android Box tên tuổi khác như Himedia H8, EKB,...

Thông tin phần cứng của Android Box Measy B4T: chip xử lý Rockchip RK3368 nhân tám, chip đồ họa PowerVR G6110, OS Android 5.1 Lollipop, bộ nhớ trong 8GB, 1Gb RAM, Measy B4T hỗ trợ đa dạng các hỗ trợ kết nối, nhưng lại không có cổng kết nối AV.Smart TV Box Android Measy B4T sở hữu cho mình dáng vẻ vuông vắn độc đáo nhưng vô cùng tinh tế, đẹp mắt với ăng ten gắn ngoài ở bên trên nó rất khoa học. Android TV Box Measy B4T biến TV thường thành Smart TV thông minh với kho ứng dụng đa dạng, vô số tính năng hấp dẫn.

TV Box Measy B4T nằm trong các Android TV Box giá rẻ có cấu hình thuộc dạng khủng và mới nhất trên thị trường với hệ điều hành Android 5.1.1, chip trung tâm 8 nhân Octa-core Rockchip RK3368, Ram 1G DDR3, 8G bộ nhớ trong và card xử lý đồ họa PowerVR G6110 nên Measy B4T chắc chắn đáp ứng được hầu hết các ứng dụng hiện nay.

Tốc độ xử lý tuyệt vời, giải mã độ phân giải cao tới 4K, thế nhưng Measy B4T có mức giá cực mềm, phù hợp với người dùng việt. Tại nước mình, nhãn hiệu Measy chưa được nhiều người biết đến như Himedia, Mygica, Zidoo, Minix,…có điều Measy rất nổi tiếng ở các thị trường châu Âu và châu Mỹ…được các quốc gia này đánh giá cao chất lượng trong nhiều năm qua.

Trên kho ứng dụng cực lớn từ CH Play của Google bạn dễ dàng download bất kể phần mềm bạn muốn dùng cho mẫu Tv Box Measy B4T của gia đình. Quý khách cũng có thể truy cập website androidbox360.vn để biết thêm về nhiều mẫu Android TV Box giá bình dân chất lượng cao khác.