Những chiếc Bảng Flipchart bạn thường thấy trong các cuộc họp căng thẳng ở các văn phòng siêu thị. Nhưng giờ đây bạn với thể bắt gặp chúng trong những lớp học như ngoại ngữ, vẽ với các ý tưởng đầy sáng tạo.
Sự lớn mạnh của công nghệ công nghệ đã góp phần vào việc sáng tạo ra các vật dụng tuyệt vời dùng cho đắc lực vào các lĩnh vực trong cuộc sống của cong người. Bảng Flipchart là một trong các thứ ấy.
hiện nay lúc công nghệ tăng trưởng, các người trong lĩnh vực hội họa ko còn buộc phải vất vả mang các chiếc giá vẽ bự chảng đi tới những địa điểm vẽ nữa. Thay vào đấy là các dòng bảng Flipchart gọn nhẹ, dễ đi lại, nó sẽ là nơi hoàn hảo để bạn sáng tạo những ý tưởng độc đáo của mình. Đối có các lớp học vẽ khi tiêu dùng bảng Flipchart bạn có thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng của mình bằng cách dùng bút vẽ trực tiếp trên bề mặt của bảng, hoặc ví như bạn muốn lưu giữ các ý tưởng của mình bạn với thể vẽ lên các tập giấy kẹp trên bảng.
>> Bạn có thể xem thêm: Bảng điện tử Panasonic
Ngoài ra trong những lớp học ngoại ngữ của các trường quốc tế tiên tiến bạn cũng sở hữu thể bắt gặp những cái bảng Flipchart. Đây là một môn học có tính đặc thù do đó rất bắt buộc sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. do đó những mẫu bảng Flipchart khi này sẽ phát huy hết tính năng của mình. Nó vươn lên là các cận vệ đắc lực cho giáo viên và học sinh nhằm mang đến những bài giảng hấp dẫn và lôi cuốn.
Dưới đây là 1 số model thích hợp được đa dạng người sử dụng trong những lớp học hiện nay:
Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33(60X90) new model
Flipchart 3 chân Silicon FB-33: Bảng viết di động dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo. 3 chân có thể rút để thu gọn, Dễ dàng đi lại, mang thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem. Thanh kẹp được thiết kế độc đáo, Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc lúc viết. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm
Bảng Flipchart Silicon chữ U (70X100) chân gấp Silicon FB-66 new model
Chân gấp Silicon FB-66 vận động thuận tiện, với thể sử dụng bút dạ để viết trực tiếp
lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần. Chân gấp chữ U sở hữu thể gập gọn, Dễ dàng vận động,Có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoả thích cho người thuyết trình và người xem. Thanh kẹp được thiết kế độc đáo, Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc lúc viết Bảng khung thép sơn tĩnh điện, với từ tính để gắn nam châm
Bảng Flipchart Silicon chân di động cao cấp FB-55
Silicon FB-55 di động cao cấp mang bánh xe, chân di động, sở hữu thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, dễ dàng chuyển động. Thanh kẹp được ngoại hình độc đáo.
Bảng flipchart NIKATEI gấp chữ U (chân gấp) FC-66L
Bảng flipchart NIKATEI gấp chữ U chân gấp tiện dụng. Kích thước : 70x100 cm. Bề mặt: thép từ tính mặt trắng (có thể viết hoặc gắn nam châm). Mặt sau: mạ kẽm. Khung : nhôm định hình cao cấp, màu trắng. sở hữu giá để bút viết. Chân đế: bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đen. Phụ kiện:1 viên tấm xóa với từ tính, 4 cục nam châm, 2 bút viết, 20 trang giấy kích thước 65x95cm chuyên dụng cho model FC-66L.
Xem thêm tại link website: https://sieuthihaiminh.vn/bang-flipchart.html