Không còn quá lạ lẫm, máy giặt đã trở thành một đồ gia dụng cần có của những gia đình. Thị trường máy giặt cũng vì thế mà đa dạng hơn rất nhiều. Nhắc đến thương hiệu máy giặt thì máy giặt Fagor đang là sản phẩm ngày càng phát triển nhất. Giá máy giặt Fagor thích hợp với tất cả các hộ gia đình.
Máy giặt là đồ gia dụng cần có và hữu ích trong cuộc sống gia đình ngày nay. muốn duy trì tuổi thọ của máy giặt cũng như đảm bảo chất lượng của đồ giặt, bạn cần lưu ý những chú ý sau:
Kéo ngăn chứa ra đổ nước giặt vào:

• Ngăn thứ nhất là nơi máy sẽ cấp nước để làm ướt quần áo, một số máy giặt sẽ truyền nước để giũ đồ trước khi quá trình nhào bột giặt.
• Bột giặt cho vào ngăn tiếp theo (lưu ý: sử dụng loại bột giặt dùng cho giặt máy).
• Nước xả đổ vào ngăn thứ 3.
Chọn chế độ nước giặt thích hợp:
Máy giặt Fagor có 6 chương trình nước (nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc).
Tùy vào mức bẩn của quần áo và nhiệt độ của nước mà chọn mức nhiệt độ phù hợp. Các loại máy giặt điện tử có nút điều chỉnh chỉ cần nhấn và chọn các đèn nhiệt độ tương ứng, có một số máy điện tử sử dụng nút vặn và sẽ mặc định mức nhiệt giặt của từng chế độ. Nếu quần áo không quá bẩn, thì sử dụng loại giặt lạnh để không làm phai màu quần áo nhanh và giảm được điện. Vì thế giá máy giặt lồng ngang sẽ cao hơn.Chọn lựa chế độ giặt:
Máy giặt Fagor có 14 chương trình giặt khác nhau (tùy vào từng dòng đời máy mà có hết 14 chế độ hay không).
Chọn chế độ cần giặt thích hợp với loại quần áo cho vào lồngmáy giặt: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse ….
Chế độ tùy chọn:
• Quick: Chế độ giặt nhanh.
• Prewash: Chế độ sau xử lý, xử lý trước khi giặt.
• Economy: Chế độ kinh tế, giảm điện hơn.
• Tùy chỉnh chế độ hẹn giờ giặt Delay: Hẹn sau khoảng mấy giờ sau máy sẽ bắt đầu giặt 3h, 6h, 9h (tùy chọn này để tránh tiếng ồn hoặc hẹn giờ bắt đầu giặt để khi đi làm về lấy ra phơi luôn).
• Tùy chọn chế độ sấy khô (với dòng máy có chế độ sấy tích hợp): Có 3 chế độ sấy mô tả bằng hình vẽ tương ứng : Sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.
• Tùy chọn chức năng tăng giảm thời gian giặt: Riêng các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình mặc định của máy giặt Fagor là 90 phút. Có thể thay đổi mỗi bước 5 phút, xuống thời gian ít nhất 35 phút và tối đa 90 phút.
Chọn số vòng vắt Spin
Số vòng quay của máy giặt Fagor được đặt sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy theo vào từng model máy sẽ tương ứng số vòng vắt không giống nhau). Đối với máy kết hợp hợp vòng quay sẵn vào chế độ giặt thì không thể chỉnh số vòng quay, các chế độ khác vẫn có thể tùy chỉnh số vòng quay khi vắt theo ý muốn. Nên chọn số vòng vắt cao hơn để quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.
Ấn nút Start và bắt đầu giặt.