Trong bài viết này, TECH360 đem đến tất cả người dùng Việt dòng máy chiếu giá rẻ Tyco T7 phục vụ yêu cầu xem bóng đá mùa giải EURO 2016 này.Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 có mức giá bán hơn 5 triệu đồng thời có các thông số kỹ thuật đáp ứng cao khả năng trình diễn phim ảnh, video, bóng đá, cho các quán ăn, quán café, nhà hàng, quán bia,… Bạn nên chọn mua máy chiêu Tyco T7 với 5 lý do sau.

Các chỉ số của máy chiếu giá rẻ Tyco T7 phù hợp với không gian của các quán bia, quán café, nhà hàng. Sở hữu cường độ sáng mạnh mẽ 3000 AL, chỉ số phân giải lớn 1280x800, độ phân giải nén fullHD 1080p, tỷ lệ tương phản 20000:1 với công nghệ cao cấp LED mang tới chất lượng rõ nét, sắc nét và hoàn hảo.

Tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu Tyco T7 rất cao. Mục đích chính là một máy chiếu cho nhà hàng, quán cafe đáp ứng chạy được trong suốt nhiều giờ nên máy Tyco T7 trang bị bóng đèn LED có độ bền lên tới 20.000 giờ sử dụng. Rõ ràng là người sử dụng có thể sử dụng trong nhiều năm chứ không chỉ cho mùa EURO này.

Máy chiếu Tyco T7 hỗ trợ đầy đủ chuẩn kết nối. Thiết bị sở hữu hầu hết những kết nối quan trọng gồm HDMI, AV, TV, USB, VGA, hỗ trợ mọi người dễ dàng trình chiếu từ nhiều thiết bị phổ biến như đầu K+, truyền hình cable, điện thoại, đầu HD-Player, máy tính xách tay, đầu DVD, máy tính để bàn, đầu thu truyền hình kỹ thuật số, đầu Android Box,…

Máy chiếu Tyco T7 có thể chiếu khung hình kích cỡ màn hình lên tới 200 inch với khoảng cách trình chiếu 3,8m, giải mã được nhiều chuẩn hình ảnh, âm thanh, video,... Dáng vẻ của sản phẩm Tyco T7 trông có vẻ hơi lớn với rất nhiều khe thoát nhiệt cho phép sản phẩm có thể làm mát nhanh hơn, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục. Dáng vẻ lớn nhưng trọng lượng lại khá nhỏ nên dễ dàng lắp đặt.

Đây là model máy chiếu giá rẻ dành riêng cho mục đích chiếu phim, xem bóng đá của nhà sản xuất Tyco – Mỹ nên giá bán của sản phẩm Tyco T7 là vô cùng phải chăng, hợp lý với số tiền đầu tư cho các quán café, nhà hàng mà độ bền của máy chiếu Tyco T7 lại cực cao.

Đặc biệt, khi mua máy chiếu bóng đá café Tyco T7 cho mùa EURO 2016 này sẽ có được vô vàn ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn từ nhà phân phối TECH360. Mọi người có thể vào ngay website maychieugiare.net hoặc gọi đến số HOTLINE 0938.94.1111 để đọc thêm thông tin chi tiết.