Thương hiệu Giá bếp từ Munchen TAKA là một trong số các thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực bếp từ xuất xứ từ Nhật Bản cao cấp. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ tìm tòi nghiên cứu cũng như phát triển các sản phẩm của mình, TAKA đã mang đến cho người tiêu dùng Giá bếp từ Munchen giải pháp tổng thể về thiết bị chuyên dụng nhà bếp. Bếp từ Nhật ngày một đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng cũng như các tính năng hoàn mỹ của sản phẩm để người sử dụng có thể tiết kiệm hơn, bảo về môi trường tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường tốt hơn.
Bếp từ TAKA TK-I02B là sản phẩm Giá bếp từ Munchen bếp từ Nhật được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Nhật Bản với mục tiêu là sản phẩm tiết kiệm năng lượng sử dụng hàng đầu Việt Nam. Bếp từ TAKA TK-I02B là sự kết hợp của 2 vùng nấu từ nên hiệu suất tiết kiệm năng lượng lên đến 65% so với nhữngGiá bếp từ Faster dòng bếp gas thông thường. Với các tính năng vượt trội, sự an toàn của sản phẩm trong gia đình mà Bếp từ TAKA TK-I02B đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng khó tính tại Việt Nam.
Đặc điểm của Bếp Giá bếp từ Faster từ Nhật TAKA TK-I02B
- Đặc điểm vùng nấu: Sử dụng nguyên lý làm chín thức ăn từ bên trong nồi làm thức ăn chín nhanh hơn và đều tăng Giá bếp từ Faster hiệu suất sử dụng lên đén 90% cho người tiêu dùng.
- Đặc điểm mặt kính: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B được thiết kế mặt kính đen được nhập khẩu từ Đức chính hãng Giá bếp từ Cata, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tốt. Với tấm kinh nguyên khối này, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B sẽ luôn sáng bóng, chống bám bụi và dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng. Dầu mỡ khi bị rơi ra bếp sẽ không bị bám dính mà bạn chỉ cần lau nhẹ là có thể lấy lại được vẻ sáng bòng như mới của sản phẩm.
- Hệ thống điều khiển: Được thiết kế hệ thống điều khiển cảm ứng vô cùng nhanh nhạy, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B sẽ làm hài lòng quý khách với các thao Giá bếp từ Cata tác lướt nhẹ trên bàn phím một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
- Tính năng an toàn khi sử dụng: Bếp được trang bị nhiểu tính năng an toàn thông minh như:
+ Tính năng tự động ngắt điện khi quá tải, quá áp
+ Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh.
+ Tính năng tự động khóa trong vòng 2h sau thời gian sử dụng liên tục trong vòng 24h để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm
- Model: TAKA TK-I02B
- Thương hiệu: Nhật
- Điện áp thích hợp: 220V-50Hz
- Kích thước mặt kính: 730 x 420 mm
- Kích thước lắp đặt: 680 x 395mm
- Tính thân thiện với môi trường sống: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02B không xuất hiện phản ứng cháy để làm nóng bếp như bếp gas thông thường nên Giá bếp từ Cata sẽ vô cùng an toàn cho môi trường sống xung quanh khi không sinh ra các khói hay bụi carbon trong khi sử dụng một cách tuyệt đối.
Nguồn: http://beptunhat.org/gioi-thieu-bep-...2b-chinh-hang/