Bếp từ munchen thương hiệu TAKA TK-I02C2 là dòng sản phẩm có thương hiệu đến từ Nhật được lắp ráp hoàn chỉnh tại Malaysia nên chất lượng được bảo hành tuyệt đối ũng như mức giá mềm hơn các dòng sản phẩm Bếp từ munchen cùng loại khác. Mùa hè đang đến và bạn lo lắng khi phải nấu ăn trong môi trường vừa nóng bức vừa không được bật quạt? Vậy thì Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 là giải pháp tốt nhất cho bạn. Không suất hiện Bếp từ munchen những ngọn lửa bập bùng nên bạn không cần lo lắng vấn đề trên nữa, bạn có thể thoải mái bật quạt trong khi nấu ăn.
Đặc điểm nổi bật của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2
- Đặc điểm mặt kính: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được thiết kế 2 vùng nấu từ có kích thước bằng nhau. Mặt kính Bếp từ Cata của bếp được làm từ tấm kính nguyên khối Ceramic ho khả năng chịu được lực va đập lớn và nhiệt độ cao.
- Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 sử dụng dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi phần tiếp xúc với mặt bếp. Dòng điện Fuco này sẽ sinh nhiệt Bếp từ Cata khá lớn với cơ chế làm nóng từ bên trong nên có khả năng nấu ăn nhanh hơn các dòng bếp thông thường.
- Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh: Nhờ tính năng Bếp từ Cata tự động nhận diện đáy nồi thông minh, chỉ hoạt động và sinh nhiệt khi có nồi nấu tương thích đặt trên bếp nên lượng nhiệt sinh ra không hề bị hao phí. Ngoài ra, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 chỉ sinh nhiệt lên những tiết diện đáy nồi tiếp xúc với Bếp từ Napoli mặt bếp. Nhờ nguyên lý hoạt động này mà bếp có thể đạt ngưỡng 90% hiệu suất hoạt động.
- Hệ thống điều khiển: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng siêu nhanh Bếp từ Napoli nhạy. Cho phép người dùng tăng giảm mức công suất, lựa chọn nhanh 1 trong 9 mức công suất được thiết lập sẵn, điều khiển các tính năng an toàn cũng như tính năng hẹn giờ nấu trên bếp.

- Tính năng hẹn giờ nấu trên bếp: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2 được tích hợp tính năng hẹn giờ nấu trên các vùng nấu nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Với tính năng này, bạn có thể đặt nồi nấu lên bếp, chọn mưc công suất phù hợp và ước lượng khoảng thời gian đủ để làm thức ăn chín là bạn có thể yên tâm ra phòng khách dọn dẹp hay đơn giản là có thời gian chăm chút cho bản thân.
Các thông số kỹ thuật của bếp:
- Tên sản phẩm: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C2
- Thương hiệu: Nhật
- Lắp ráp: Malaysia
- Có tính năng khóa trẻ em an toàn với 1 nút bấm
- Có tính năng tiết kiệm điện năng sử dụng
- Công suất hoạt động: 4000W, Trong đó: mỗi vùng nấu có diện tích bằng nhau sẽ đạt mức công suất trung bình là 2000W
- Điện áp thích hợp: 220V-50Hz.
- Kích thước mặt kính: 730 x 420mm
- Kích thước lắp đặt: 670 x 385 mm
Là sản phẩm không sinh ra ngọn lửa khi nấu chín thức ăn nên khi bạn có bật quạt tới đâu thì cũng không cần lo lắng chuyện lửa tạt sang bên cạnh và gây cháy đồ vật. Hãy mau chóng sắm sửa cho mình một chiếc bếp từ Nhật cao cấp với mức giá rẻ nhất.
Nguồn: http://beptunhat.org/gioi-thieu-bep-...c2-chinh-hang/