Camera gia đình – Bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7
Cuộc sống bận rộn, người lớn lao vào công việc, trẻ nhỏ phải tập kết vào học tập. Do đó, hầu hết gia đình chỉ đông đủ vào cuối ngày, cha mẹ cho nên cũng chẳng thể kiểm soát con cái hay căn nhà của mình suốt 24 tiếng. bởi vậy rất nhiều người chọn lắp đặt camera tại long an giải quyết vấn đề này.

ích lợi khi lắp đặt

Có rất nhiều trường hợp cần đến sự có mặt của thiết bị này:

- Bạn thuê người giúp việc, nhưng không bảo đảm người này có trung thực, có thật sự chăm chỉ và coi ngó con bạn chu đáo.

- trẻ nít của bạn cực chẳng đã ở nhà một mình, bạn muốn theo dõi xem chúng có ngoan, có học tập, có thật sự ở nhà hay không.

- Bạn đi du lịch xa lâu ngày nhưng không nhờ ai nom nhà cửa được, lại muốn căn nhà tránh được những rủi ro như cháy nổ, trộm cắp…

- …

cho nên, ích lợi mà camera tại gia mang đến chính là sự quan sát toàn diện, liên tục về mọi diễn biến trong ngôi nhà của bạn. Sau lắp đặt camera giám sát gia đình, ta chỉ cần quan sát và phản ứng nhanh nhạy chặn đứng mọi rủi ro.
Đừng bao giờ để con cái rời khỏi tầm mắt bạn!
Cấu tạo hệ thống camera

Đa năng nhưng không nặng nề về các thiết bị chính là ưu điểm khác của hệ thống camera gia đình. Hệ thống camera quan sát gồm camera tiếp thu và ghi lại hình ảnh. bây chừ có các loại camera màu, camera quay quét, camera hồng ngoại,camera ip… tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng mà lắp đặt. Thứ hai là bộ phận lưu trữ hình ảnh DVR để lưu trữ và xem lại hình ảnh trong một thời khắc cố định. Thứ ba là thiết bị điều khiển có vai trò rất quan yếu trong hệ thống camera này. Thiết bị điều khiển gồm bàn phím điều khiển camera zoom, camera thân dài và ma trận camera tích hợp.

Dịch vụ lắp đặt có đắt đỏ?

Khách hàng thường mặc định việc lắp đặt camera với mức giá cao, khó chi trả. Nhưng thực tại, việc lắp đặt, mua thiết bị có đắt đỏ hay không phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Thứ nhất, phải xem khu vực cần theo dõi có rộng hay không, cần bao lăm camera. Thứ hai, phải xét nhu cầu chất lượng hình ảnh của quý khách, chỉ khi cần camera thu hình ảnh sắc nét nhất mới mất chi phí lớn.
Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu để bảo vệ ngôi nhà của mình?
Và rút cuộc, vấn đề nằm nhà cung cấp và lắp đặt camera có thật sự đáng tin cậy, có thật sự xem trọng khách hàng hay không. Chúng tôi có đúng là nhà cung cấp bạn cần đến? Hãy thử xem!

* Công Nghệ Số đưa ra một số giải pháp cụ thể cho khách hàng lắp đặt camera cho gia đình:

=> Lắp đặt camera wifi : ích lợi mà camera này mang đến chính là sự quan sát toàn diện, liên tiếp về mọi diễn biến trong ngôi nhà của bạn khi đang ở nhà hay đi ra ngoài cần bạn có kết nối wifi, 3G, internet. Giá thành của chiếc camera wifi vừa túi tiền. Không cần mua ổ cứng lưu giữ hình ảnh, video vì đã tương trợ thẻ nhớ. Không cần nối dây dẫn làm mất thẩm mỹ và rờm rà.

=> Lặp đặt camera IP : Ưu điểm là hình ảnh rõ nét nên rất được ưa chuộng. Chỉ cần bạn có kết nối internet, bạn gõ đường dẫn Ip trên trình duyệt web là bạn có thể nhìn thấy mọi hình ảnh trung thực mà camera ghi lại được.