Bếp từ đôi Bếp từ munchen và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 đã khẳng định được chất lượng tốt ngay từ những ngày đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam. Ra đời khoảng năm 2013, sản phẩm Chefs EH-MIX866 đã nhanh chóng Bếp từ munchen trở thành sản phẩm biểu tượng của thương hiệu Chefs. Tại Việt Nam, sau khi bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 gây ấn tượng tại khu vực Hà Nội sản phẩm tiếp tục gây ảnh hưởng tới thị trường Sài Gòn.
Vậy sản phẩm bếp từ đôi và hồng ngoại Bếp từ munchen Chefs EH-MIX866 có gì nổi bật?
- Mặt kính có những ưu điểm nổi trội của dòng gốm kính Ceramic như: có tính bền nên Bếp từ Cata chịu được va đập, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Với tính trơ đặc trưng của dòng kính này, bạn có thể làm vệ sinh trên bếp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng
- Vùng nấu: Là sản phẩm bếp từ đôi và hồng ngoại nên Chefs EH-MIX866 có 2 vùng nấu kết hợp từ một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Cả 2 dòng bếp này đều có hoạt động và đặc điểm khác nhau nên Chefs EH-MIX866 trở thành sản phẩm hỗn hợp và đa dạng hơn trong quá trình sử dụng.
+ Vùng nấu từ của bếp từ đôi Bếp từ Cata và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 hoạt động trên công nghệ cảm ứng từ có khả năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh. Với đường kính 22cm, nên Chefs model EH-MIX866 tương thích với kích cỡ nồi phổ biến hiện nay Bếp từ Cata tuy nhiên. Với đặc điểm từ chuyên dụng vùng nấu này chỉ thích hợp nấu với những chất liệu xoong có từ tính. Ngoài ra, Chefs EH-MIX866 được trang bị tính năng Booster cho phép người dùng nấu nướng ở mức hoạt động cao nhất nhằm Bếp từ Napoli tối giản được thời gian nấu ăn.
+ Vùng nấu hồng ngoại của bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 hoạt động trên công nghệ bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp và lan truyền nhiệt tới nồi nấu vì thế vùng nấu này không những không kén xoong nồi mà còn có thể trực tiếp nướng thức ăn ngay trên Bếp từ Napoli mặt bếp. Được trang bị mâm nhiệt EGO sản xuất theo công nghệ Hi-light của Đức với 2 vòng nhiệt thông minh. Vòng nhỏ có kích cỡ 14cm và vòng to 22cm nhằm mang lại hiệu quả đun nấu cao hơn cho người sử dụng.

Đặc điểm tính năng của bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866
- Tính năng khóa an toàn: Có nhiệm vụ vô hiệu hóa các nút bấm trên bếp, bảo toàn hoạt động diễn ra trên bếp cho tới khi hoàn thành món ăn
- Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu: Lượng nhiệt còn dư sẽ làm ảnh hưởng tới người dùng như ửng da, giật mình nên tính năng này có nhiệm vụ Bếp từ Napoli cảnh báo người dùng cấc vị trí còn dư nhiệt để người dùng tránh không chạm vào.
- Tính năng hẹn giờ thông minh lên đến 120 phút.
- Kích thước sản phẩm: 720 x 410mm
- Kích thước lắp đặt: 690 x 350mm
Là sản phẩm Chefs EH-MIX866 được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhất của EU nên sản phẩm chiếm được lòng tin tuyệt đối của người sử dụng. Hãy đến siêu thị nội thất Kiến An để mua được bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX866 chất lượng tốt nhất.
Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-va-hong-ngoai-chefs/