Bếp từ đôi nhập khẩu Đức Bếp từ teka model Chefs EH-DIH888P là sản phẩm tiếp theo được ứng dụng công nghệ Inverter hiện đại. Chefs mã EH-DIH888P có khả năng đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của khách hàng với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, sáng tạo, tính tế hơn về tính năng Bếp từ teka và mang lại cảm giác tiện nghi, sang trọng hơn cho gian bếp nhà bạn.
Đặc điểm nhận diện sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P chính hãng
Cũng như các sản phẩm bếp từ đôi được nhập khẩu từ Đức nguyên chiếc khác, Bếp từ teka Chefs EH-DIH888P được lắp đặt bởi các linh kiện 100% chính hãng. Ước tính tuổi thọ trung bình của sản phẩm có thể đạt 10 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.
- Bề mặt bếp Chefs EH-DIH888P được lắp đặt Bếp từ Faster nguyên tấm Schott Ceran đơn điệu hơn so với các mẫu bếp từ đôi được ứng dụng Inverter trước đó. Chefs EH-DIH888P có số hiệu mặt kính là CHF888150604
- Vùng nấu của bếp từ đôi nhập khẩu Đức Bếp từ Faster Chefs EH-DIH888P cũng như dòng Chefs EH-DIH888 trước đó, với mâm từ EGO cao cấp có tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh. Khả năng sinh từ tự động làm chín thức ăn từ bên trong vượt trội. Với hiệu suất hoạt động cao tiết kiệm tối đa thời gian Bếp từ Faster nấu nướng cho người sử dụng.
- Bàn phím điều khiển: bàn phím điều khiển cản ứng của bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P được thiết kế Bếp từ Bosch giống như Chefs EH-DIH888 chỉ khác ở màu sắc đèn LED hiển thị màu xanh. Vẫn giữ nguyên 2 khu vực điều khiển 2 vùng nấu như trước.
Các đặc điểm chức năng của Chefs EH-DIH888P
- Chức năng nấu thông minh
- Chức năng nấu ăn Booster siêu nhanh cho phép người sử dụng hoạt động ở Bếp từ Bosch mức công suất tối đa.
- Có khả năng giữ ấm thức ăn ở các mức nhiệt: 65, 75 và 85 độ C
- Có thể tạm dừng bếp với chế độ Pause
- Có thể nấu 2 bếp cho 1 kích thước xoong lớn với tính năng kết hợp vùng nấu Bridge.

- Tự động san sẻ nhiệt năng giữa 2 bếp tránh lãng phí nhiệt năng và đảm bảo hoạt động của bếp đượ ổn định hơn.
- Có khả năng thông báo cho người dùng nhận biết các vị trí còn dư nhiệt trên vùng nấu qua Bếp từ Bosch tính năng cảnh báo nhiệt dư.
- Với tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh, bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P có khả năng tắt bếp khi không có nồi nhằm giúp bếp không tiêu thụ điện năng khi ở chế độ không nồi, chế độ chờ.
- Có hệ thống khóa trẻ em an toàn: Bảo vệ hoạt động trên bếp được diễn ra theo đúng kế hoạch, chương trình được lên trước đó.
Thông số kỹ thuật của bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888P
- Kích thước sản phẩm 750 x 450 x 60mm
- Kích thước lắp đặt: 690 x 380 x 60mm
- Công suất hoạt động: 4000W, 2 vùng nấu đều có công suất bằng nhau là 2200W và Bếp từ Bosch có thể đạt 3700W khi ở chế độ Booster.
- Điện áp hoạt động ổn định: 220V – 50Hz.
- Trọng lượng sản phẩm: 6kg.
Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-nhap-khau-duc-chefs/