Nhằm mở rộng hệ thống đại lý may chieu gia re trên toàn quốc trong năm nay, TECH360 đang tìm kiếm các đơn vị hợp tác kinh doanh vào chuỗi đại lý của TECH360 với nhiều chế độ ưu đãi tốt nhất.

Với tiêu chí vì khách hàng, TECH360 đã mang đến cho các khách hàng tại thị trường Việt các thiết bị công nghệ chất lượng cao, phục vụ nhiều mục đích giải trí cho mọi người như hdplayer, sjcam, tivi box, máy chiếu giá rẻ,… cùng đầy đủ các sản phẩm kỹ thuật số khác.Với sự tin tưởng từ người dùng và phương châm luôn đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, TECH360 đã luôn luôn phát triển và hiện tại sự uy tín đã ngày càng vững chắc hơn, và nhận được những ưu đãi trợ giá, hỗ trợ bảo hành, vận chuyển từ nhà sản xuất do dó các sản phẩm máy chiếu được phân phối bởi Tech360 luôn là chính hãng và có giá vô cùng ưu đãi.

Thời điểm này, chúng tôi đang bán nhiều các dòng máy chiếu như máy chiếu xem bóng đá, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu quán café, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu mini, máy chiếu full hd giá rẻ, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu cho văn phòng,… của rất nhiều hãng chất lượng cao như Infocus, ViewSonic, TYCO, Optoma, UNIC,… với các máy chiếu thuộc phân khúc giá rẻ, bình dân đáp ứng cho đa dạng lựa chọn của khách hàng.

Mọi người có nhu cầu làm đại lý của TECH360 có thể xem thêm thông tin tại website maychieugiare.net và gọi trực tiếp với số bán sỉ Mr. Trung Quân 09889.35250 để nhận được chính sách đại lý tốt nhất. Theo dự đoán, thị trường máy chiếu phim gia đình không ngừng phát triển nhanh chóng hơn nữa và do đó TECH360 sẽ cần sự hợp tác của các đơn vị. Đảm bảo khi gia nhập hệ thống đại lý của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn, đồng thời được đảm bảo về rất nhiều mặt để đảm bảo doanh thu cho đại lý của bạn.