Sản phẩm BenQ W750 là thiết bị máy chiếu 3D phù hợp cho xem phim HD 3D tại nhà, nhà hàng, quán café, quán hát karaoke,… với giá rất bình dân. Mẫu máy chiếu giá rẻ này với thông số phân giải thực 720p (1280 x720), cường độ sáng 2500 lumen, bóng đèn chiếu công nghệ DLP BrilliantColor mang đến video siêu sắc nét và có số giờ chiếu cao lên đến 6500 giờ trình chiếu.

BenQ W750 hoàn hảo với tích hợp công nghệ DLP chuẩn mới, vì thế mà BenQ W750 cung cấp chiếu 3D với một hệ thống duy nhất mà không trình chiếu như máy chiếu 3D truyền thống, bắt buộc có hai máy chiếu riêng rẽ nhau với hai nguồn phim 3D riêng biệt. Cho nên, có được những khung hình 3D thật tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được hình ảnh 3D tốt nhất ở trong các clip 3D với sự hung phấn của nhà bạn. Máy chiếu này cũng tích hợp Blu-ray 3D Full HD bao gồm kính 3DSở hữu công nghệ Flash được tích hợp trong chip xử lý DLP đời mới của Texas Instruments® cũng như tất cả các máy chiếu xem bóng đá đời mới của BenQ đều được trang bị chức năng mới đó. Nó nâng cấp chất lượng hình ảnh của phim 3D được chạy với 48 hình ảnh mỗi giây: mỗi 24 hình cho mỗi bên mắt cho one.To smoothen xử lý đảm bảo tốt hơn, tần số quét video được tăng tới ba lần từ 48 Hz đến 144Hz

Máy chiếu quán café BenQ W750 trang bị loa 10W, giao thức HDMI cho phép dễ dàng khả năng giải trí hấp dẫn, model benQ có kết nối HDMI đảm bảo hình ảnh HD sắc nét và âm thanh chỉ qua 1 cáp truyền tải nhanh. Đồng thời cũng được bao gồm công nghệ tiết kiệm năng lượng và tốt với người sở hữu.