Vài kinh nghiệm chọn sắm lò nướng bánh gia đình điện mà chúng tôi đưa ra trong bài viết sẽ khuyên bạn chọn được chiếc lò nướng ưng ý để giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng hơn. Hãy nhớ cân nhắc những quy tăc chọn sắm lò nướng Sharp hay Kangaroo .... trước khi quyết định mua 1 chiếc lò nướng về nhà nhé!

Nguyên tắc chọn mua lò nướng điện dựa vào mục tiêu chọn lò nướng điện, khả năng kinh tế và thông tin các kiểu lò nướng hiện tại trên thị trường để tư vấn cho người dùng cách lựa chọn được lò nướng ngon nhất. Việc chọn được một sản phẩm lò nướng điện tốt sẽ giúp ích cho người sử dụng rất nhiều trong công việc nấu nướng.

Có các loại lò nướng gì?
Đâu là điều người dùng cần biết trước khi mua lò nướng Sanaky hay Electrolux bởi có rất nhiều kiểu lò nướng trên thị trường ngày nay. Mỗi lò nướng có chế độ vận hành và tính năng khá khác nhau. Vì thế bạn cần nắm rõ để tránh vấn đề chọn nhầm kiểu lò nướng Sanaky giả không nấu nướng được kiểu thức ăn mà bạn cần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò nướng điện không giống nhau, mỗi lò lại có một ưu điểm riêng biệt, công suất không giống nhau và giá thành cũng có sự khác biệt đáng kể, chính vì vậy mà bạn gặp phải nhiều khó khăn khi sắm lò nướng. Bạn có thể ngiên cứu về các kiểu lò nướng bằng cách tham khảo bài viết chọn mua lò nướng . Từ đó nhận rõ được tính năng và chế độ chạy của mỗi loại lò nướng.

Sắm lò nướng dựa trên loại thức ăn mà bạn cần làm
Trước khi chọn mua lò nướng Electrolux bạn hãy xác định lại yêu cầu và sở thích nấu ăn của cả gia đình. Bạn chọn lò nướng để làm gì rồi dựa trên chức năng của lò nướng ở bài viết về phân loại lò nướng để chọn mua. Nếu khách hàng muốn mua lò nướng Electrolux để nướng bánh bạn không nên sắm lò nướng halogen hoặc lò nướng chỉ có 1 thanh nhiệt hoặc dùng lò vi sóng có tính năng nướng.

Các kiểu lò nướng Kangaroo vừa nói không thể giúp bạn nướng 1 lượt bánh ngon. Thay vào đó bạn phải mua lò nướng có cả thanh nhiệt trên và thanh nhiệt dưới và nên kèm quạt đối lưu. Nếu người dùng làm để nướng thịt cá thì thông thường loại lò nướng Kangaroo nào cũng vận hành được nhưng nếu bạn sử dụng để nướng rau thì lò nướng thủy tinh là một chọn lựa không tốt. Lò nướng thủy tinh khiến rau của bạn sẽ nhanh khô vào héo quay héo quắt.

Kiểu lò nướng có quạt đối lưu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhàn hơn khi nấu bếp vì bạn không nên xoay đồ ăn. Với lò nướng không quạt đối lưu thì bạn cần lật đồ ăm bởi chúng sẽ làm sẽ tiếp xúc nhiệt ở 1 mặt nhiều hoăn mặt kia.

Nướng trong nhà hay nướng ngoài sân.Tùy vào căn bếp mà bạn cũng cần phải cho ra quyết định việc mua lò nướng khác nhau. Có loại lò nướng dùng ngoài trời dành cho các buổi tiệc vườn hay dã ngoại sẽ có kích thước to, rất phức tạp và không hẳn sẽ sử dụng điện. Nó còn có thể chắn gió 1 mặt và rất hay mở ra. Nhưng lò nướng ở nhà thường có kích cỡ gọn nhẹ và sử dụng điện, cũng không nên thường xuyên mở ra khi đang nướng.

Dung tích nướng

Tùy vào số lượng đồ ăn mà bạn định nướng mỗi lần mà bạn sắm lò nướng thích hợp. Nếu nhà ít người thì dùng các kiểu lò nướng trên 15l để tránh nguy cơ lò nướng không đủ chỗ chứa phải nướng làm nhiều lần thức ăn không kịp phục vụ gia đình.

Để hiểu rõ dung tích lò nướng Pensonic tốt nhất bạn nên chọn mua lò trực tiếp và ước lượng kích cỡ hoặc hỏi rõ nhân viên bán hàng về dung tích quảng cáo và dung tích nướng hiện tại. Nếu nhu cầu bạn là làm bánh, quay xiên gà, vịt hoặc các kiểu đồ ăn kích thước to thì nên mua kiểu lò nướng Pensonic thùng. Căn nhà trung bình 4-5 người hãy dùng loại lò nướng có dung tích phổ thông từ 30-35L. Dung tích to sẽ dùng điện năng nhiều hơn, nhưng lại có thể nướng một lượt thực phẩm với số lượng lớn.

Chọn thương hiệu lò nướng

Lưu ý chọn mua lò nướng fagor điện cho biết khi chọn mua lò nướng bạn nên dùng các loại lò nướng uy tín được bán ở các đại lý hay trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng thực phẩm cùng như bảo đảm thể chất cho gia đình. Có khá nhiều các thết bị lò nướng uy tín có thể để ý như Sanyo, Sunhouse hay lò nướng Philips được bày bán rất nhiều trên thị trường.

Lò nướng là thiết bị bạn nên có trong căn bếp gia đình để cho bạn có các món nướng ngon tuyệt mà không cần phải ra quán. Nếu căn nhà bạn chưa sở hữu 1 cái lò nướng gia đình thì người dùng có thể tham khảo các mặt hàng như Sanaky VH-258N/S/B với kiểu dáng vô cùng bắt mát, thiết kế gọn nhẹ thích hợp với cuộc sống phát triển ngày nay. Lò nướng Sanaky VH-258N/S/B có công suất to nên việc nướng của bạn nhanh hơn, nướng thơm, dung tích phù hợp với căn hộ khoảng 4 người.

Ngoài nhãn hiệu Sanaky ra thì thương hiệu lò nướng Kangaroo cũng đáng để bạn chú ý vì nó có rất nhiều mặt hàng cho bạn dùng, quan trọng hơn là nó có chất lượng tốt, công suất cao. Ví dụ như là chiếc lò nướng Lò nướng Kangaroo KG190 được các bà nội trợ ưa chuộng bởi giá thành khá rẻ phù hợp với những căn nhà không có điều kiện kinh tế.

Trên đó là các lưu ý, kinh nghiệm khi bạn chọn mua lò nướng điện. Hi vọng kinh nghiệm chọn sắm lò nướng của Topgia.vn có thể giúp bạn lựa chọn được lò nướng phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.