Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng hệ thống 4 camera quay lén bao gồm 4 camera quay lén dạng PIR (dạng đầu dò hồng ngoại), dây cáp, đầu ghi camera, nguồn cung cấp điện. Các camera bí mật này nên được sử dụng trong nhà, có thể chôn trong tường, phù hợp với mục đích sử dụng các gói camera nhằm quan sát bí mật người nào đó, khu vực nào đó hoặc giám sát nhân viên, giám sát người giúp việc một cách tế nhị.
Ống kính của camera đa dạng từ 3.66mm đến 6mm, độ phân giải 600TVL ở chế độ màu ban ngày và 700TVL ở chế độ đen trắng ban đêm, tầm hồng ngoại từ 20 đến 40m trong bóng tối, độ nhạy sáng 0.1Linux.

Đầu ghi camera 4 kênh mà chúng tôi cung cấp trong hệ thống này là loại bán chạy nhất của chúng tôi với ổ cứng 500GB, và có thể nâng cấp lên đến 2TB. Đầu ghi sử dụng chuẩn nén mới nhất là H.264, được tích hợp chức năng phát hiện chuyển động và xem qua internets từ xa. Tốc độ ghi hình 60fr/s ở độ phân giải D1 và 120fr/s ở độ phân giải CIF. Hệ thống này cũng hỗ trợ quý khách xem qua Android, iOS, iPad…Với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây, việc xem hình ảnh từ đầu ghi của quý khách sẽ nhanh như sử dụng tên miền và không mất phí. Tùy theo nhu cầu ghi hình của quý khách về các thông số như độ phân giải, tốc độ khung hình và chất lượng nén, đầu ghi có thể lưu trữ được dữ liệu trong khoảng thời gian 3 đến 6 tuần.Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp gói này lên thành 8 hoặc 16 camera quay lén, hoặc nâng cấp cáp đồng trục RG59. Chúng tôi có tất cả các công cụ để hỗ trợ quý khách.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

– 4 camera quay lén dạng PIR

– Đầu ghi 4 kênh (có thể nâng cấp lên thành 8 hoặc 16 kênh), ổ cứng 500GB (có thể nâng cấp lên đến 2TB), chuẩn nén H.264, tích hợp chức năng phát hiện chuyển động, báo động.

– Tốc độ ghi hình: 120 khung hình/s

– Kết nối BNC thích hợp với tất cả camera annalog

– Cáp đồng trục RG59, có thể nâng cấp để nâng cao hiệu quả truyền tín hiệu trong khoảng cách xa.

– Hỗ trợ IP động để theo dõi Internet qua DSL hoặc cáp

– Đồng thời có thể xem trực tiếp, ghi âm, phát lại hoặc sao lưu.

– Hỗ trợ xem từ xa bằng điện thoại trông minh như Blackberry, iPhone, Android hay các thiết bị khác

– Một bộ bao gồm: 1 cổng kết nối VGA, 1 cổng kết nối HDMI để xem với chất lượng HD, 1 màn hình

>> lap dat camera quan sat