Tivi Box giá rẻ MX9 4K với các chỉ số có thể không thực sự cao nhưng bù lại model này vẫn chơi rất mượt mà và nhanh chóng. Smart TV Box MX9 chính là một trong những sản phẩm tv box bình dân có thể chơi chuẩn được những chuẩn video 4K chất lượng cao hiện tại.

Android Box MX9 4K trang bị chip xử lý Rockchip RK3229 A7 4 lõi, chip đồ họa lõi tứ Mali 400, 1G RAM, bộ nhớ trong 8GB NAND Flash, OS Android Kitkat 4.4, giải mã 4K. Android tv box MX9 4K do Rockchip RK3229 giúp chất lượng phim ảnh khá mượt, sắc nét, chân thực, thể hiện các chuẩn màu tối tương đối tốt. Ngoài ra, đời chip Rockchip còn cải tiến hiệu năng đáng kể, tiết kiệm điện và tỏa nhiệt lượng thấp.Android Tivi Box MX9 4K ngoài nâng cấp những dòng Tv đời mới ngày nay mà còn hỗ trợ cho những chiếc tivi đời cũ trước đây, chỉ phải truyền dẫn với android box này thông qua kết nối HDMI thì việc biến tv thường thành smart tv thông minh nhanh chóng hơn bất cứ thứ gì. Hơn nữa MX9 4K còn hỗ trợ cho người dùng kết nối với internet một cách tiện dụng qua giao thức wifi hoặc qua cổng Lan, đảm bảo cho bạn nhanh chóng vào internet tốt nhất.

Android Tivi Box MX9 4K có phần mềm Kodi phiên bản mới nhất Kodi 15.2, nó cho phép các bạn down về nhiều add-ons, ví dụ Twitter, Skype, Netflix, Youtube, Facebook,… và mọi người cũng dễ dàng chơi cực nhiều trò chơi android trong một màn hình lớn thông suốt. Nhiều phần mềm mong muốn của bạn và thưởng thức giải trí hấp dẫn ngay tại nhà.

Trang bị với 4 cổng USB 2.0, 1 khe thẻ nhớ SD hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB các gia đình có thể dễ dàng kết nối với những thiết bị như gamepad, usb, bàn phím, ổ cứng, webcame, chuột,. Hỗ trợ jack truyền dẫn internet RJ 45 đạt 100/1000 mbs. Đằng sau sản phẩm Android Box MX9 4K có những khe nhỏ, khiến tỏa nhiệt tốt nhất.