Bạn đang kinh doanh một quán café, quán karaoke, quán bia, nhà hàng,… Chắc chắn bạn cần tăng thêm lượng khách và lợi nhuận trong dịp EURO trong hè này. Bạn hãy sắm cho quán của mình một thiết bị máy chiếu xem bóng đá chính tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian này TECH360 hiện giới thiệu đến người dùng gần như tất cả những chiếc máy chiếu bóng đá cho quán café của rất nhiều tên tuổi chất lượng như Tyco, Infocus, Viewsonic, Cloudnetgo, Optoma, UNIC, Sony, tại Đà Nẵng…. Hơn nữa, tất cả các gia đình mua máy chiếu ở TECH360 sẽ được hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn dùng không giới hạn.Những may chieu gia re mua tại Tech360 luôn được chính sách 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu người dùng gặp vấn đề. TECH360 bán hầu hết các mẫu máy chiếu thuộc nhiều phân khúc.

Một số chiếc máy chiếu xem bóng đá để khách hàng tham khảo.

Máy chiếu Optoma PS316: Máy chiếu Optoma S316 có mức giá không cao tiết kiệm chi phí với số giờ chiếu của bóng đèn lên đến 10.000 giờ. Công nghệ hình ảnh DLP có độ sáng 3300 ansi lumen và có thể kết nối không dây wifi khi dùng thêm EzCast hỗ trợ mọi người diễn thuyết wifi với các thiết bị khác một cách đơn giản. Sản phẩm máy chiếu này lý tưởng cho dùng trong các không gian có đa đèn chiếu sáng, bởi vậy rất lý tưởng cho các quán ăn, quán café, quán bia, nhà hàng,… có diện tích rộng, nhiều đèn chiếu sáng.

Máy chiếu Tyco T6: Máy chiếu Tyco T6 với bóng đèn chiếu LED cho hình ảnh mượt mà, giúp cường độ sáng lên đến 1200 lumen và bền bỉ đến 50.000 giờ sử dụng liên tục. Đồng thời, máy chiếu này cũng bao gồm đa dạng kết nối, thiết lập đơn giản đảm bảo tính linh hoạt và tiện lợi. Máy chiếu mini này dùng tốt cho yêu cầu chiếu phim trong nhà cho người dùng, các bạn có thể cùng người thân xem những trận bóng đá ngay nhà mình.

Máy chiếu Tyco T7: Máy chiếu phim Tyco T7 hiện đang là model máy chiếu giá thấp được mua nhiều nhất của nửa cuối năm 2015 vì có độ tương phản 2000:1, thời gian sử dụng bóng chiếu cao lên khoảng 20.000 h, độ sáng lên đến 3000 lumen, và nhiều ưu thế nữa do đó máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được người dùng đánh giá cao. Model máy chiếu giá rẻ này với giá bán chỉ hơn 5 triệu đồng nhưng cực kỳ thích hợp cho trình chiếu bóng đá taị các quán café, nhà hàng, quán ăn,… Vì thế máy chiếu cho quán café Tyco T7 sẽ mang lại cho quán cafe của bạn nhiều hơn doanh số vào mùa EURO sắp tới này.

Để sắm cho nhà hàng của bạn một chiếc máy chiếu đảm bảo, mọi người chỉ cần truy cập trang web maychieugiare.net hay bấm điện thoại và gọi vào số HOTLINE 0938.94.1111.