Thời điểm này Android Box giá rẻ đang tỏ ra sôi động khi mới đây đã có thêm 1 thiết bị xuất hiện dành cho người tiêu dùng, đấy là Android Box GR. Mẫu này chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Chỉ số cơ bản của Android Tivi Box GR với chip xử lý lõi tứ A9, chip xử lý đồ họa Mali 450P, RAM 1G, 8G bộ nhớ trong. Box Tivi này gắn Anten ngoài khiến nhận sóng wifi rất tốt, ít có một Box Tivi nào thuộc dòng giá thấp mà thu sóng wifi mạnh như vậy.Trang bị chipset bốn nhân xung nhịp 1.5- 1.6 GHz sẽ cho phép người sử dụng những thao tác xử lý nhanh chóng. Ngoài việc ấn tượng về chức năng xử lý, các con chipset của Amlogic còn nổi bật với chất lượng phim ảnh chân thực, mịn màng, hơn nữa chiếc Android Box này có khả năng giải mã độ phân giải lên tới Full HD.

Android Tivi Box này sở hữu hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat vì thế sẽ bao gồm cho người sử dụng 1 menu vô cùng đơn giản, cho nên nhanh chóng khi sử dụng. Thiết bị phù hợp với rất nhiều những phần mềm trên kho ứng dụng Google do đó mọi người có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng tại kho ứng dụng khổng lồ mà không sợ bắt gặp tình trạng phần mềm không phù hợp như 1 số model android box khác giá rẻ. Đặc biệt GR Box có khả năng xem tốt ứng dụng HTV online (là một phần mềm xem truyền hình miễn phí tốt nhất bây giờ) mà không bị tối màn hình giống 1 số các mẫu khác mà trang bị con chip Amlogic chẳng hạn Neo X8-H Plus, Neo X6.

Tính năng đọc được gần như tất cả các chuẩn phim độ nét cao hiện nay như Bluray.iso, MP4, MKV,… Tivi Box GR sẽ hỗ trợ mọi người trải nghiệm các thước phim siêu nét, cảm nhận ấn tượng nhất. Đồng thời với nó là bộ giải mã HEVC/H.265 được trang bị, Android Box GR sẽ cho phép mọi người đọc những bộ phim độ nét cao tích hợp kỹ thuật nén mới nhất bây giờ. Tin liên quan Android TV Box tp Hồ Chí Minh