Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và con người cũng bận rộn hơn. Rất nhiều công việc cần phải giải quyết nhanh chóng cuốn theo con người cũng phải hành động để thích ứng với nó và như thế không phải ông bố bà mẹ nào cũng có thời gian để ở nhà chăm sóc cho con cái suốt cả ngày được, mà phải nhờ ông bà hoặc người giúp việc. Điều này làm cho các gia đình các ông bố bà mẹ phát sinh tâm lý lo lắng không yên tâm vì không được tận tay chăm sóc cho những đứa con yêu của mình. Hay đơn giản nhất là khi đang ở nhà nhưng chúng ta vẫn luôn bận rộn với hàng đống công việc như dọn dẹp nhà cửa, đi ra ngoài mua đồ,… điều này cũng khiển chúng ta không thể ở bên con trẻ liên tục được.
Và lúc này chính là lúc camera ip wifi không dây tiện dụng phát huy tác dụng. Một sản phẩm độc đáo và cực kì hữu ích đối với gia đình, được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Camera không dây có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà thuận tiện cho việc quan sát những đứa trẻ vui đùa mọi lúc, mọi nơi. Các gia đình đã có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà thân yêu của mình..


THẾ NÀO GỌI LÀ CAMERA KHÔNG DÂY?
Camera không dây cũng là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu như Camera an ninh khác. Tuy nhiên, như tên gọi của nó, thì thiết bị an ninh này không có dây. Khi sử dụng thiết bị Camera ip này bạn sẽ không phải tốn công lắp đặt cũng như phải chuẩn bị dây rườm rà.
ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA KHÔNG DÂY
Thiết bị an ninh này được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó khi chúng đã được thiết kế theo tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải tốn nhiều dây cáp tín hiệu như những loại Camera khác hiện nay.
Cũng theo một chuyên gia an ninh về Camera quan sát thì đa số các loại camera không dây này thường hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Theo đó, khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.
Ngoài ra, thiết bị thông minh này còn được ưa chuộng không chỉ chi phí giá rẻ nữa mà khi lắp đặt “đôi mắt thần” này, bạn sẽ không lo lắng bởi vẻ thẩm mĩ của ngôi nhà xinh đẹp của bạn bị ảnh hưởng cũng như chúng có thể di chuyển một cách dễ dàng ở các vị trí khác nhau nếu bạn muốn mà không cần phải nhờ vả đến các nhân viên kĩ thuật.
Không những có những lợi ích như trên, khi lắp đặt hệ thống Camera không dây, những hình ảnh thu lại trên màn hình vẫn rõ nét ở bất cứ thời điểm nào để mọi người an tâm hơn trước tình trạng trộm cắp hoàn hành khắp nơi như hiện nay.
Hiện nay có nhiều loại Camera không dây được hỗ trợ thẻ nhớ có thể lưu giữ được hình ảnh lâu dài cũng như bạn có thể xem lại các hình ảnh mà chúng ghi lại khi bạn không có mặt ở trong gia đình.
Camera không dây là thiết bị an ninh vừa tiện lợi, giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền khá hạn hẹp của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn khi quan sát.


Hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí và chi tiết lắp đặt về sản phẩm trên.!

CÔNG TY TNHH SAI GON COM
Địa chỉ: 130/1 Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng làm việc TP.HCM : 46 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM
Văn phòng HN : P-602 - Chung cư Thôn lộc - Nhà số 1 - Ngach 355/82, Ngõ 355- Xuân Đỉnh - Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 08 36 100 940 - 08 35 92 00 62 - fax: 08 36 100 940
Di động: 0946 742 929