Mẫu máy chiếu Epson PowerLite 955WH là một dòng mới nhất trong dòng máy chiếu cho lớp học PowerLite 9xx của tên tuổi Epson. Được trang bị cấu hình thích hợp để đào tạo, thuyết minh thì Epson PowerLite 955WH còn sử dụng tốt cho hệ thống quán karaoke, quán bia, quán café bóng đá,....Máy chiếu Epson PowerLite 955WH sở hữu thông số phân giải WXGA, đáp ứng với tỷ lệ 16x10. Mức giá rơi vào tầm 899$, mặc dù không thuộc một máy chiếu giá rẻ nhưng với yêu cầu mạnh mẽ về trình chiếu, bắt buộc có một sự chuẩn lớn về màu sắc cao thì máy chiếu này sẽ là một lựa chọn rất hiệu quả.

Mẫu Epson PowerLite 955WH là 1 máy chiếu bóng đá café nhỏ nhẹ cho ra một khung hình thực sự sống động và rất nhiều chức năng tương thích trong nhiều môi trường trình chiếu của người dùng. Khẳng định mang tới một chế độ siêu đẹp cùng tỷ lệ phân giải cao WXGA. Khẳng định là một sản phẩm máy chiếu xách tay hỗ trợ người sử dụng xách tay nhanh gọn qua lại giữa các không gian trình chiếu riêng rẽ nếu không được gắn cố định. Số giờ trình chiếu của đèn chiếu của máy chiếu Epson PowerLite 955WH cũng tương đối đáng kể lên tới 10.000 giờ hoạt động, hạn chế rất nhiều phí bảo dưỡng cho người sử dụng. Cùng với đó công nghệ Eco trang bị trong sản phẩm Epson PowerLite 955WH cho phép giảm thiểu điện năng lúc trình chiếu và an toàn với môi trường.

Các máy chiếu giảng dạy Epson PowerLite 955WH đem tới một khung hình sắc nét, sáng rõ và sống động với sự chính xác những sắc màu. Ngoài mẫu PowerLite 955WH thì nhà sản xuất Epson còn bán ra 2 chiếc máy chiếu giá rẻ cùng dòng là PowerLite 99W và 97H với tỷ lệ phân giải 1024x768 và WXGA, cũng sử dụng ổn nhu cầu chiếu hình ảnh, video cho quán café, quán hát, văn phòng, lớp học,..