Địa chỉ sửa macbook lấy liền uy tín tại tphcm
Hiện nay địa chỉ sua macbook tại TPHCM nhiều như nấm sau mưa. Vấn đề đặt ra cho người dùng khi macbook gặp sự cố là làm cách nào để chọn cho mình một địa chỉ sửa macbook uy tín. HD COMPUTER sẽ gởi đến khách hàng những tiêu chí để đánh giá địa chỉ sửa macbook lấy liền uy tín
Mục tiêu thứ 1: Nói không với "Luộc đồ khi sua macbook"
Đây là một trong những vấn đề đầu tiên đặt ra cho bạn khi đến một địa chỉ sửa macbook uy tín để gởi trọn niềm tin. Việc luộc đồ, tráo đổi không những gây ảnh hưởng đấn đạo đức nghề của một nhân viên mà còn làm mất uy tín của công ty. "Uy tín tạo nên thành công" là một trong những phương châm khắc cốt ghi tâm của các công ty sua macbook muốn và đang muốn có được trong lòng khách hàng của mình, mất uy tín đồng nghĩa với bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt đó là mất khách hàng. Trong 10 năm qua HD COMPUTER xây dựng và đào tạo nhân viên từ những bước học đầu tiên lúc học nghề tại trung tâm, lấy cái đạo đức nghề làm đầu để khách hàng có thể gởi trọn niềm tin và ngày càng thành công hơn nữa.
Đó là cái cốt lõi do chính công ty tạo ra và luôn định hướng đào tạo ra những kĩ sư sua chua macbook nhằm giúp ích cho quá trình hội nhập với tầm cao của công nghệ ngày càng phát triển.
Mục tiêu thứ 2: Trình độ và phong cách phục vụ của nhân viên kỹ thuật.
Bạn không hài lòng về thái độ phục vụ của chuyên viên tại một số Trung tâm sửa chữa macbook mà bạn đã ghé qua. Đúng vậy, chuyên môn luôn đi đôi với trình độ. Việc một nhân viên không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ làm việc thiếu chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ giao tiếp khách hàng.
Mục tiêu thứ 3: Chính sách bảo hành, hậu mãi sau khi sửa macbook.
Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho Sinh viên tại HD COMPUTER
Sinh viên người khuyết tật và những khách hàng cao tuổi là những đối tượng được công ty đặc biệt quan tâm với những chính sách giảm giá từ 25 - 50% nhằm tạo động lực cho quá trình học tập làm việc được tốt hơn. Về chính sách bảo hành HD COMPUTER áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 với các dịch vụ thay thế linh kiện macbook để quý khách có thể an tâm và đây cũng là một phần trách nhiệm của công ty trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.