Android TV Box SuperAB S03 dùng CPU Amlogic S905 bốn nhân, GPU Mali 450 tám nhân, Ram2G, bộ nhớ trong 32G đáp ứng toàn bộ các nhu cầu giải trí hiện nay của người dùng ví dụ xem phim siêu nét 4K, tham gia mạng xã hội,xem tivi, chat skype, chơi game, lướt web, đọc báo,…Android TV Box SuperAB S03 hỗ trợ nhiều cổng kết nối và nhờ vào cổng AV hoặc HDMI để truyền dẫn dữ liệu với TV. Phía mặt bên trái của Android TV Box SuperAB S03 gồm 2 cổng USB 2.0 cùng khe cắm thẻ nhớ SD hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ 64Gb. Mặt sau có các kết nối: LAN 1000Mb,HDMI 2.0, Jack nguồn DC-5V/3A Cổng quang Optical, và bổ sung 1 cổng USB 3.0. Do đó SuperAB S03 được trang bị đến tận 3 cổng USB vô cùng tiện dụng cho bạn truyền tải dữ liệu hay kết nối được với nhiều thiết bị hơn.

Android Tivi Box SuperAB S03 sẽ hóa phép tivi thường thành smart tv, cực kỳ nhiều các chức năng vô cùng tuyệt vời để cho bạn khám phá. Có thể nói từ vẻ bề ngoài cho đến hiệu năng xử lý ứng dụng ổn định,nhanh, mượt mà, khiến vừa lòng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Android TV Box SuperAB S03 có phần cứng cho phép xử lý nhanh nhiều phần mềm cùng lúc, load được tất cả các dữ liệu video mới nhất, xử lý tốt các định dạng nén H265, xử lý âm thanh đa chiều 5.1, 7.1 hỗ trợ người sử dụng sẽ trải nghiệm được nhiều phim truyện siêu nét với những thước phim sắc nét, âm thanh tốt nhất, màu sắc sống động. Không chỉ thế, SuperAB S03 cũng hỗ trợ chơi game có cấu hình nặng. Thật tuyệt là SuperAB S03 có khả năng cực kỳ mạnh mẽ, vượt trội.

Box TV SuperAB S03 còn bao gồm cả một điều khiển từ xa có sẵn micro cho phép người sử dụng điều khiển thiết bị, chạy những tính năng hay search bất kể điều gì bằng chính lời nói của các gia đình, chỉ sẽ nói cụm từ khách hàng muốn tìm bằng tiếng anh vào mic là SuperAB S03 phải tự thực hiện dành cho các gia đình.

Android TV Box SuperAB S03 có khả năng xử lý chuẩn nhiều phần mềm khác nhau, chạy được rất nhiều các loại video hiện nay, đọc rất tốt các phim ảnh file cực nét 4K hỗ trợ người sử dụng xem các bộ phim chất lượng cao một cách tuyệt vời nhất sẽ thỏa mãn được những video HD với hình ảnh đẹp, âm thanh sống động, rất tuyệt vời. Đây chính là là một chiếc android tv box giá rẻ giải trí tiện dụng mà dành cho tất cả các gia đình để thoải mái xem phim online hay offline, HayhayTV,chơi game, xem truyền hình, HDViet, lướt web, Youtube, chat skype, FlyTV, Facebook,…