THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM SỬA MACBOOK NHANH
Cam kết sửa macbook lấy liền Trực tiếp quan sát
BẢO DƯỠNG MACBOOK THAY Ổ CỨNG MACBOOK
Định kỳ 6 - 12 tháng Linh kiện chính hãng
THAY MÀN HÌNH MACBOOK
5 - 10 phút Lấy ngay
VỀ TRUNG TÂM HD COMPUTER
Sau mười năm nỗ lực, trung tâm sua macbook HD COMPUTER đã hoàn thiện các dịch vụ sửa macbook, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa – cài đặt nhanh chóng, bảo đảm hiệu quả cho macbook. Trung tâm sua macbook là một trong những hệ thống sua chua macbook danh tiếng đã được người dùng macbook thương hiệu Apple tại quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp) tín nhiệm.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI
Tại thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm công ty, cửa hàng sua macbook đang cùng hoạt động, nhưng quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trung tâm sửa macbook nhờ những ưu điểm nổi bật:
MINH BẠCH
Quy trình sửa macbook lấy liền tại trung tâm được thực hiện công khai, quý khách hàng ngồi đối diện kỹ thuật viên để quan sát trực tiếp. Cam kết báo đúng bệnh, báo giá rõ ràng trước khi sửa. Và hậu mãi sau khi sửa.
NHIỆT TÌNH
Kỹ Thuật sửa macbook tại trung tâm không chỉ có chuyên môn kỹ thuật cao mà còn được đánh giá tốt về sự nhiệt tình, tận tâm và hòa nhã trân trọng với khách hàng.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Trung tâm không chắc rằng là nơi macbook giá rẻ nhất thị trường nhưng trung tâm cam kết mức giá tốt, cạnh tranh trên thị trường, báo giá rõ ràng, bảo hành lâu nhất và miễn phí kiểm tra lỗi macbook và nhiều dịch vụ khác được miễn phí.

BẢO HÀNH DÀI LÂU
Tất cả các dịch vụ sửa macbook tại trung tâm đều được bảo hành chu đáo, thời gian bảo hành tối thiểu 30 ngày. Quý khách hàng được hoàn lại 100% chi phí sửa nếu đã phải bảo hành quá 3 lần.
ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TẠI TRUNG TÂM 10 NĂM TRONG NGHỀ THIẾT KẾ SẢN XUẤT VI MẠCH