Mẫu Sony VPL-HW126 là một máy chiếu giá rẻ xem bóng đá nhỏ nhẹ mang tới các khung hình thực sự tươi sáng và vô số tính năng phù hợp cho nhiều không gian sử dụng cho nhiều đối tượng. Máy chiếu này sẽ đem tới một khung hình mượt mà với thông số phân giải mạnh mẽ 1920x1080. Thiết bị Sony VPL-HW126 còn được cải tiến nhiều ở hệ thống truyền dẫn. Nhất là sự đa dạng các chuẩn kết nối, có tới 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 1 cổng USB,… trợ giúp mọi người dễ dàng kết nối bằng cáp MHL điện thoại di động hay với số lượng lớn thiết bị phổ biến. Thậm chí các bạn có thể dùng thêm một adapter không dây bên ngoài để truyền dẫn không dây với các thiết bị di động.Model máy chiếu Sony VPL-HW126 cũng được trang bị thông số phân giải HD cho nên phù hợp với chế độ trình chiếu phim ảnh. Hơn hết số màu hỗ trợ lên đến 1.07 tỷ màu và hỗ trợ kích thước hiển thị lên tới 300 inch, vì thế mà máy chiếu giá rẻ Sony VPL-HW126 vô cùng thích hợp trong những quán hát, quán bia, nhà hàng, quán café,... Máy chiếu Sony VPL-HW126 ấn tượng với độ bền bóng chiếu cao tới 20.000giờ. Công nghệ DLP với khả năng kết nối wifi tùy chọn cho phép người dùng trình diễn không dây với laptop hoặc smartphone rất thuận tiện. Đây chính là sản phẩm máy chiếu tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu sử dụng của các bạn.

Có vẻ bề ngoài rất nhỏ gọn và cân nặng khá thấp mẫu máy chiếu Sony VPL-HW126 là 1 trong những máy chiếu mini với cường độ sáng cao lên tới 2700 ansilumen và cung cấp những dữ liệu rõ nét cho dù là kích thước trình chiếu lớn hay độ sáng bên trong không gian. Model máy chiếu Sony VPL-HW126 sở hữu một tỷ lệ tương phản tiêu chuẩn 20000:1. Đi kèm với nó độ ồn nhỏ và việc chạy được liên tục trong nhiều giờ khiến cho model máy chiếu này đích thị là thiết bị máy chiếu cho quán café tốt nhất để lựa chọn.

Trình chiếu thực tế phim ảnh cho thấy máy chiếu Sony VPL-HW126 mang tới hình ảnh tươi sáng của màu sắc vô cùng tuyệt vời, cùng với đó động tác chuyển động rất ổn định, hoàn hảo trong những cảnh hành động. Chiếc Sony VPL-HW126 còn hỗ trợ cho người sử dụng nhiều tính năng tinh chỉnh hình ảnh phù hợp cho những kiểu dữ liệu trình chiếu như game, văn bản, phim ảnh,… tính năng trình chiếu 3D, hỗ trợ tính năng bảo mật, tích hợp mới của Sony cải tiến độ chân thực màu sắc. Tích hợp công nghệ Flash được trang bị trong chip DLP đời mới của Texas Instruments® và phần lớn các máy chiếu mới nhất của Sony đều được sở hữu chức năng mới trên.