Android Box Zidoo X5 biến TV thông thường trở thành smart tivi vô cùng đơn giản. Tiếp bước thành công của các model Smart Box TV Zidoo tiền nhiệm chẳng hạn Zidoo X1, Zidoo X6 Pro, thương hiệu Zidoo quyết định mang đến tay người dùng sản phẩm Zidoo X5 sở hữu dáng vẻ vô cùng đặc biệt. Zidoo X5 sẽ chạy OS Lolipop 5.1 với CPU Amlogic đời mới S905 sẽ cho hiệu suất rất lớn.Box Tivi giá rẻ Zidoo X5 dùng màn hình hiển thị ZIUI tương tự như các sản phẩm khác của hãng Zidoo, màn hình này khá dể dàng để dùng và cơ bản cho mọi người trong gia đình. Hiển thị toàn bộ tiếng việt thế nên cực dễ sử dụng. Nhằm thích hợp với yêu cầu trong thời gian gần đây khi những tác phẩm điện ảnh 90% đều được nén với chuẩn H.265 để tiết kiệm dung lượng và băng thông nên thiết bị đã tích hợp sẵn định dạng H.265 để kịp với thời đại.

Sử dụng chức năng Easycast, mọi người được thoải mái phát mọi dữ liệu ở các điện thoại thông minh cá nhân lên màn hình tivi bạn có. Khẳng định tiêu chí đem đến sự thích thú cho mọi người, chiếc Zidoo X5 với tích hợp sẵn công dụng sử dụng Smart Phone để điều khiển dòng Android Tivi Box Zidoo X5 cực kỳ dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. Với vô số tính năng ấn tượng mà mọi người được hỗ trợ nếu như chọn mua android box này. Điều khiển của Zidoo X5 được bố trí bố cục khá khoa học, cùng đa đạng tính năng đặc sắc gồm học lệnh điều khiển khác, vì thế với chỉ một điều khiển từ xa mọi người có thể điều khiển được những máy móc khác nhau trong nhà. Đồng thời điều khiển của Zidoo X5 còn trang bị thêm các phím tắt để cho phép mở phần mềm nhanh hơn, rất phù hợp với người già.

Vào cửa hàng Ch-Play mọi người có thể vô tư setup đa dạng phần mềm mà không hề vướng phải khó khăn gì. Smart Box TV Zidoo X5 trợ giúp update OTA, nhờ ứng dụng này việc update firmware cho model Zidoo X5 trở nên nhanh chóng hơn nhiều. Nếu như có bản mới là mẫu tv box này sẽ tải về auto cũng như báo trước cho bạn có muốn nâng cấp không? Tất cả việc còn lại chỉ là thư giãn và chờ đợi.