Sản phẩm QF521 là một dòng camera quan sát giá rẻ trợ giúp người chủ sở hữu kiểm soát được tất tần tật những gì đang diễn ra ở vị trí có camera theo dõi. Dụng đầu camera giám sát QF521 giá rẻ này, bạn sẽ rất đơn giản để xem trực tiếp theo thời gian thực duy trì liên tục và rõ ràng trên chiếc smart phone ở bất cứ nơi đâu.

Camera quan sát QF521 có kiểu dáng nhìn gọn, với các chiều chỉ 87x145x108 mm và điểm manh là có sẵn loa và micro trong máy hỗ trợ chúng ta giao tiếp với nhau thông qua smartphone tới camera và ngược lại. Dòng camera chống trộm QF521 có thể xoay ngang 355 độ, thẳng đứng 100 độ bởi vậy người sử dụng có thể quan sát được trọn vẹn mọi thứ xung quanh.Model camera an ninh QF521 có khe cắm thẻ nhớ 64Gb giúp bạn lưu trữ dữ liệu được trong 10 ngày và thiết bị sẽ tự động lưu đè khi thẻ nhớ đầy dung lượng. Với cảm biến của camera QF521 sẽ cho phép chủ sở hữu thấy được toàn bộ diễn biến diễn ra vào trời tối, như thế mà quý vị sẽ được thoải mái vào buổi tối.

Để dùng các camera báo động QF521, người sử dụng chỉ cần cấp điện cho thiết bị, kết nối mạng là nó sẽ hoạt động luôn, không cần phải thiết kế thêm đường dây cáp, mua thêm đầu ghi linh tinh như những camer analog. QF521 có khả năng liên kết với 8 thiết bị báo động khác nhau vi dụ báo SOS, báo ga, báo trộm, báo cháy,…

Dòng camera ip này cho phép chúng ta ghi hình ở chuẩn 1280x720, hơn nữa chip hình ảnh HI3518E giải mã hiệu ứng mượt mà và tạo ra video có chất lượng được rõ ràng, sắc nét. Dòng QF521 được trang bị khá nhiều chức năng tiện dụng như nhận biết chuyển động, mỗi lần có người đi qua, chiếc camera sẽ tự động chụp hình mail về thiết bị di động và bật còi cảnh báo.

Chi tiết hơn về ip camera QF521 xem thêm tại đường dẫn sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong...wifi-p476.html