Camera thể thao đa năng SJCAM HD SJ5000 plus wifi được trang bị cảm biến CMOS của tên tuổi panasonic Nhật Bản với độ cảm nhận hình ảnh rất tốt, quay phim full HD (1920x1080p) tốc độ cao với 60 khung hình trong 1 giây, một tốc độ tốt nhất cho một dòng máy quay mini, để dễ dàng bạn tay mọi người.

Hơn hết mẫu camera hành động SJcam SJ5000 plus bao gồm hệ thống kết nối với máy tính bảng ổn định với độ trễ nhỏ, và ở xa hơn. Những nút trên camera được bố trí khoa học, tương thích với hệ điều hành windows XP/ Mac OS có menu sử dụng thân thiện, dễ điều khiển. Với nhiều màu vỏ tươi sáng, hấp dẫn cho phượt thủ thoải mái chọn lựa theo phong thủy.Camera thể thao SJcam Sj5000+ Wifi ghi hình được trong mọi điều kiện thời tiết, và nhất là chống thấm nước cực tốt khi ghi hình dưới biển 30 mét, vô tư mà quay các cảnh vật dưới biển, tìm hiểu biển xanh, camera thể thao SJ5000 Plus Wifi còn hỗ trợ kết nối hiển thị màn hình TV, xem lại những khoảnh khắc đẹp.

Đa dạng chế độ chụp hình: chụp phơi sáng (độc đáo), chụp nhiều hình/giây, chụp hẹn giờ (chụp nhóm),... hỗ trợ đọc dữ liệu qua cổng micro HDMI, hỗ trợ đầu thu âm tốt hơn. Tích hợp pin sạc có thể tháo rời, thay thế dễ dàng và thay pin nhanh hơn, phù hợp đa số với các phụ kiện. Model SJcam SJ5000 plus có không ít phụ kiện tiện dụng cho phép người dùng có thể tạo ra những góc quay khá biệt. Camera đi phượt SJcam SJ5000 Plus mạnh mẽ với khả năng quay Full HD tốc độ cao lên đến 60 khung hình mỗi giây, đặc biệt bao gồm cổng micro HDMI, chuẩn nén video H264. Camera góc chụp rộng 170 độ, chế độ cân bằng ánh sáng tự động, cùng với nhiều tính năng ghi hình cho tấm hình luôn hoàn hảo hơn. Xem thêm những tính năng khác của SJCAM SJ5000 Plus WiFi tại đây http://tech360.vn/action-cam-sjcam-s...wifi-p474.html