Một máy chiếu sẽ mang đến cho bạn và tôi nhiều cảm hứng, tràn đầy sảng khoái hơn khi thưởng thức bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… và tất cả môn thể thao nào. Với một độ rộng hiện rất lớn vậy mà giá thành thì thấp hơn các tivi có kích cỡ tương đương nhiều lần thì quả thực lựa chọn 1 máy chiếu giá rẻ sẽ là sự đầu tư thông minh của người sử dụng. Dưới đây là lý do tại sao nên chọn một máy chiếu bóng đá cho gia đình:

Chúng ta sẽ được tận hưởng các môn thể thao trên 1 khung hình cực kỳ rộng. Trải nghiệm thể thao trên khung hình lớn thì lúc nào cũng luôn thích hơn là trải nghiệm trên màn hình TV nhỏ hơn nhiều.

Những máy chiếu mini cực gọn nhẹ để xách tay đến mọi nơi, không khó vận chuyển như tivi có thiết kế lớn.

Song song xem thể thao mà các bạn còn dùng nó để thưởng thức phim truyện, hát karaoke, làm một phòng chiếu phim nho nhỏ.

Máy chiếu thì có thể tinh chỉnh kích thước khung hình hiển thị linh động tùy vào nhu cầu của phòng chiếu.

Không chỉ thếHơn nữaVà thực sựSẽNgoài raVà còn số lượng lớn ưu điểm tuyệt vời khác nhưng bây giờ thì đang Euro và Copa America rồi, sở hữu ngay máy chiếu xem bóng đá cho gia đình thôi. Mọi người có thể tới ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để sắm cho các bạn một model máy chiếu giá rẻ xem bóng đá chất lượng với giá bán bình dân. Vào ngay website http://maychieugiare.net/ và biết thêm các dòng máy máy chiếu mà Tech360 bán.Còn giờ là tiêu chí của các máy chiếu thể thao phù hợp cho những mục đích sử dụng thực tế. Điều đầu tiên khi tìm mua máy chiếu là cần phải chú ý vào các nguồn sáng của địa điểm nơi chúng ta xem bóng đá. Độ sáng phòng chiếu sẽ ảnh hưởng tới cường độ sáng của máy chiếu. Địa điểm càng có độ sáng cao thì máy chiếu càng phải có độ sáng mạnh mẽ hơn.

Với mục đích sử dụng cho chiếu thể thao trong gia đình thì độ sáng máy chiếu từ 800 ansi lumen là đủ vì có thể giảm độ sáng phòng chiếu xuống tối thiểu. Phòng chiếu sở hữu độ sáng thấp của môi trường tự nhiên thì độ sáng tầm 1500 AL, thực tế nhiều ánh sáng hơn như quán café thì ít nhất là 3000 lumen hoặc hơn.

Tiếp tục chọn tới chỉ số phân giải, thông thường nhất thì là WVGA, SVGA, XGA, HD. Đương nhiên độ phân giải càng lớn thì hình ảnh càng rõ ràng nhưng không chỉ có vậy là giá cả máy chiếu càng cao. Bạn có thể liên hệ số HOTLINE 0938.94.111 của Tech 360 để được tư vấn miễn phí về cách chọn lựa máy chiếu giá rẻ cho quán café.