Văn phòng của bạn đang chuẩn bị lựa chọn camera an ninh mà còn phân vân vì không hiểu rõ về nó. Vì vậy các điều cần chú trọng tại bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp đỡ người mới như bạn chọn được 1 hệ thống camera giám sát tiêu chuẩn cũng như thích hợp nhu cầu.Bao giờ cũng vậy, công ty bạn cần có một hệ thống giám sát chỉ một camera là đủ hay gồm từ 2, 4, 8 hay 16 camera? Khu vực bạn theo dõi cần phải lắp camera ở những vị trí trong hay ngoài nhà? Nên chọn camera ip hay camera analog?Các bạn có muốn xác nhận rõ khuôn mặt đối tượng, chi tiết đồ vật hay hành động trên camera? Mọi người cần chuẩn camera chống trộm không dây hoặc có dây? Chi phí bỏ ra của bạn hạn chế ở mức thế nào? Tùy vào mục đích, không gian lắp camera và quan trọng nhất là khả năng kinh tế mà bạn mà từ đó chọn được loại camera đúng đắn.

Ngay sau khi biết được hệ thống theo dõi của mình bắt buộc lắp bao nhiêu mắt camera, điều vô cùng quan trọng mà bạn bắt buộc phải thực hiện là xác định điểm lắp máy để chọn mua loại camera thích hợp. Công ty bạn cần những camera để dùng ngoài trời hay là camera thông thường trong nhà.

Camera quan sát chuẩn analog bình thường chuyển dữ liệu với mã hóa analog tới đầu thu DVR. Ngược lại Camera IP sẽ lưu video, hình ảnh mã hóa số qua mạng LAN hoặc WAN. Thường thì các công ty thường bao gồm mang kết nối nội bộ, vậy nên việc đầu tư hệ thống IP camera có thể sẽ là 1 lựa chọn hợp lý giúp giảm thiểu rất nhiều số tiền sắm cáp hay máy móc hỗ trợ.

Giữa hai loại camera thì IP camera còn được biết là có độ phân giải cao hơn so với analog camera. Bởi thế, nếu cần phải có bức hình rõ nét và khả năng ghi lại các di chuyển là cực kỳ quan trọng cho hệ thống camera báo động của các bạn, thì camera analog không thể thích hợp bởi độ phân giải thấp. Camera công nghệ Ip cũng ít nhạy với nhiễu của những sản phẩm thu phát sóng. Xem thêm thông tin các camera giám sát tại http://tech360.vn/tyco-ip-camera