Sử dụng một model action cam SJCAM chính hãng sẽ trợ giúp chúng ta quay được tất tần tật khoảng khắc tuyệt diệu trong chuyến du lịch của mọi người. Tuy nhiên để chơi được nhiều hơn các công dụng của nó phượt thủ phải biết đến các phụ kiện kèm theo. Khi mua SJCAM thì mỗi action cam SJCAM đều hỗ trợ sẵn ít phụ kiện kèm theo, mặc dù vậy sẽ có những phụ kiện cần thiết khác mà bạn cần biết như:Kính lặn cho SJCAM: Sản phẩm là phụ kiện đáng sử dụng để cho những ai hay đi bơi lặn vào thời điểm này. Các bạn có thể an tâm vừa lặn vừa quay video được những không gian trên biển, dưới nước thật hoàn hảo.

Bộ đeo vai, ngực và đầu: Đây là phụ kiện SJCAM dùng bằng việc đeo lên người, vào đầu và nhờ đế chữ J để cố định chiếc camera đi phượt SJCAM lên đầu, lên ngực hoặc lên vai của chúng ta. Dùng sản phẩm này người sử dụng sẽ được rảnh tay khi đi thám hiểm mà vẫn chụp ảnh được toàn bộ những cảnh sắc tuyệt vời, những khoảnh khắc kì thú trong những cuộc đi.

Dock sạc và pin cho SJCAM: Sắm thêm dock sạc và pin cho chiếc camera thể thao đa năng SJCAM của bạn khỏi lo trường hợp đột ngột hết pin khi đang dùng hay khi không có nơi cắm sạc luôn được. Tất tần tật những camera SJ4000, SJ5000 và M10 đểu sử dụng chung một chuẩn pin, riêng SJCAM M20 có pin riêng, thế nên bạn sẽ phải để ý.

Phao nổi cho SJCAM: mọi người đến biển cũng như đi phượt ở những vùng sông nước thì sẽ có chuyện là chẳng may tuột chiếc camera cho dân phượt SJCAM của mình xuống sông. Nếu là vùng nước sâu thì có thể là mọi người sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn với thiết bị của mình. Nhưng với phao nổi người dùng có thể yên tâm bởi phụ kiện này sẽ khiến cho chiếc SJCAM của phượt thủ nổi trên mặt nước.

Túi đựng cho SJCAM: Giữ an toàn chiếc camera hành động SJCAM và mang theo các phụ kiện khác khi đi thám hiểm thật dễ dàng với sản phẩm vali dành riêng cho SJCAM. Sản phẩm là mẫu vali với vỏ bọc là chất liệu rất bền, bên trong là đệm bảo đảm an toàn cho SJCAM và có thiết kế nhỏ bé nhằm để dân phượt để trong túi đồ nhanh chóng.

Và còn đa dạng những phụ kiện SJCAM khác mà mọi người có thể tìm hiểu thêm ở link sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam