Với phát triển vượt trội và mạnh mẽ của hệ thống internet đã quyết định khá nhiều đến đời sống của xã hội lúc này. Vô vàn các tiện ích giải trí được hỗ trợ bởi Internet chẳng hạn thưởng thức phim trực tuyến, xem TV Online, nghe nhạc trực tuyến,… liên tục được mang đến, bởi vậy mà những chiếc Android TV Box chạy trên nền tảng Internet cũng được hưởng lợi khá nhiều từ các nhà cung cấp tiện ích.Bạn cũng biết trải nghiệm kênh K+ là tiện ích được đông đảo người sử dụng muốn dùng cho Android TV Box. Đầu năm nay, quý vị có vô số những cách đơn giản để trải nghiệm truyền hình K+ từ những phần mềm chẳng hạn: Fly TV, IPTV, Viet Mobi,… dành cho Smart TV Box. Thế nhưng với Fly TV, người sử dụng cần mất một mức phí cố định là 10k/1 tuần và các ứng dụng khác thì đều miễn phí, nhưng các phần mềm này thì thường liên tục gặp lỗi vặt, mất tín hiệu. May mắn K Plus liền mang đến MyK+: Chương trình 100% miễn phí cho những ai dùng K+ lựa chọn chọn bộ kênh Premium+. Do đó mà giờ đây, người sở hữu K+ được phép thưởng thức các kênh truyền hình trong danh sách K+ mà không cần mất thêm bất kỳ một tiền phí nào khác ở trên các thiết bị nghe nhìn như máy tính để bàn, android box gia re, smartphone,... từ phần mềm MyK+.

Chọn lựa K+, mọi người sẽ nhận được các tiện dụng gì?

Trải nghiệm các chương trình Tivi cực hay với việc làm mới đều đặn trên các máy tính bảng cũng như android tivi box với ứng dụng này.

Các chương trình được cực hay chỉ có trên dịch vụ K+: hàng loạt bộ phim Mỹ mới nhất,… Với chức năng và rất thuận tiện: thưởng thức truyền hình qua hệ thống Internet và đọc trước Lịch phát sóng của những kênh, quản lý tài khoản, gia hạn ứng dụng trực tuyến,…

Dịch vụ MỚI và nhất là không mất thêm một chi phí nào khác: trải nghiệm TV trực tuyến ở PC (trình duyệt Chrome), Tablet (Android, iOS), điện thoại thông minh,… ở mọi nơi đặc biệt với android tv box.