Camera hành động SJCAM HD rất lâu đã chẳng còn là một thương hiệu lạ lùng đối với chúng ta, nhất với bạn trẻ thích khám phá, Sjcam chắc chắn đã là một thiết bị cần thiết.Vài năm qua, hãng dòng Sjcam đã giới thiệu khá nhiều các sản phẩm camera du lịch gây chú ý gồm SJcam sj5000, 4000 wifi, Sj4000, sj 5000 wifi, sj 5000 plus, 4000 plus, sjcam m20,sjcam m10,… sở hữu vô vàn khả năng quay video tuyệt vời chẳng hạn chụp timelapse, chụp liên tục, hẹn giờ chụp,… cũng như đáp ứng khá nhiều độ phân giải khi ghi hình từ 12MP cho đến 16MP, quay phim rõ nét từ 1080p lại UHD 4K. Góc chụp rộng, tính năng ghi hình wifi qua máy tính bảng và chống sốc, chống nước tốt là các ưu điểm của hãng camera Sjcam.

So sánh các dòng camera cho dân phượt thương hiệu GoPro thì Sjcam thực tế còn thua kém một chút, nhưng nếu Sjcam không thể ở vị trí số 1 ở danh tiếng thì chẳng một nhà sản xuất action cam khác dám chiếm số 2 trên nó. Nhờ thiết kế ấn tượng, độ nét cao cùng hỗ trợ chống chịu tại nhiều hoàn cảnh môi trường đó là yêu cầu mà người dùng đánh giá cao trên một camera thể thao.

Hơn hết chất lượng dữ liệu luôn luôn được sjcam chú ý hàng đầu, dễ thấy các video, bức hình được tạo lên từ sjcam đã luôn đem đến sự hoàn mỹ, mịn màng. Vì thế sẽ có được những video đặc sắc ở mọi chuyến phượt của các bạn.

Nếu như các bạn sống ở tp mang tên Bác cũng như mọi thành phố nào khác, các bạn đang cần sở hữu camera thể thao đa năng tại tphcm. Hãy nhanh chóng đến ngay Tech360 bằng website tech360.vn để lựa chọn cho mình được model camera đa năng thích hợp. Tech360 cam kết là đơn vị phân phối chính thức độc quyền của SJCAM khắp cả nước.