Mọi người thường xuyên tham quan? Nếu các bạn là người đi phượt đúng nghĩa? Quý vị mong muốn quay chụp lại các quang cảnh hay ho trên cuộc đi phượt của bản thân. Nhưng các bạn còn phân vân khi chọn mua dòng camera cho dân phượt nào hợp lý làm bạn đồng hành theo mình.

Tìm hiểu thêm Action cam SJCAM SJ4000 WifiThật tuyệt là các bạn có thể lựa chọn cho bộ đồ nghề model action cam Amkov AMK7000s thích hợp cao cho cuộc đi chơi của cá nhân. Các phượt thủ sẽ vô cùng hài lòng khi chọn camera hành trình Amkov trên. Với những dáng vẻ gọn nhẹ hơn nhiều khi so với các chiếc camera thể thao đa năng dòng khác đang có trên mạng, model camera du lịch Amkov AMK7000S dễ sử dụng với vẻ ngoài gọn nhẹ và cao cấp, cùng với màn hình hiển thị phía sau sẽ trợ giúp phượt thủ thấy tấm hình được quay lại trực quan hơn, góc chụp siêu rộng tới 170 độ, hỗ trợ quay 4k, truyền dẫn không dây với điện thoại, iphone, ipad, có thể chống nước ở độ sâu 40mét…

Sản phẩm khác Camera du lịch SJCAM Vietnam

Các khả năng quay: 2.7k 15fps, Max 240fps, 720P 120fps/60fps, 4K 10fps, 1080P 60fps/30fps,. Những tính năng quay cũng như chụp ảnh Amkov 7000s.Camera đa năng Amkov 7000s wifi, chụp hình 4K. Action cam giá rẻ này được bao gồm len camera của Nhật, góc nhìn lên tới 170 độ. Sở hữu chipset CMOS giúp cho chuyện quay phim với ghi hình vào điều kiện thiếu sáng rõ nét hơn. Màn LCD hiển thị thông minh, tự động về chế độ chờ khi không quay. Có đèn tính hiệu sáng ở baƯ mặt của nó. Đảm bảo việc đọc tín hiệu máy quay nhanh chóng hơn khi gắn camera trên đầu, mũ bảo hiểm hay trên xe. Liên kết không dây với các điện thoại, máy tính bảng (với cả iOS, Android). Đi kèm điều khiển đeo tay chụp hình từ xa. Tích hợp màn LCD hiển thị rõ nét trên máy, đảm bảo việc xem lại bức hình một cách dễ dàng.Vỏ nhựa chống thấm nước lắp cùng với sản phẩm đảm bảo sản phẩm chịu được áp lực nước tới 40 mét.

Camera đa năng này có dáng dấp với kẽm hợp kim, có chức năng chống rung sốc mạnh mẽ. Nhờ tản nhiệt được thiết kế đối lưu đảm bảo máy quay tản nhiệt nhanh. Sử dụng nguồn pin 1150mAh, số giờ quay phim khá lâu. Kích cỡ 59*41*21 mm khá nhỏ gọn. Camera thể thao đa năng Amkov 7000s giúp quay phim, chụp ảnh được nhiều thước phim như thật giúp bạn hài lòng. Lưu lại các cảnh ấn tượng nhất mà bạn đi qua.

Xem thêm Camera hành trình đi phượt