Camera đa năng hiện tại có giá thành rất rất bình dân. Với giá dưới 4000K, chúng ta có thể có được 1 camera thể thao nhỏ gọn và phong phú tính năng quay chụp.Xiaomi Yi Action Camera: Sản phẩm là mẫu camera du lịch mang kiểu dáng GoPro với giá bán khá mềm với các mọi người. Yi Action Camera cho phép chụp hình với chất lượng 1080p cùng camera 16 MP hỗ trợ camera với cảm biến Sony Exmor R BSI CMOS. Thêm nữa 1 ưu thế khác của model camera du lịch này là tích hợp bộ nhớ dung lượng lên đến 64GB.

HTC Re: Khá lạ với kiểu dáng 1 chiếc ống nước vì thế máy ảnh đi phượt của HTC khá vừa vặn khi cầm trong tay không. Chiếc cam tích hợp camera 16 megapixel khẩu độ 1/2.3 inch, góc quét rộng 146 độ. Đặc biệt là chiếc cam này còn được trang bị cảm biến hỗ trợ phát hiện thời điểm mọi người cầm máy.

SJCAM SJ4000 WiFi là dòng camera hành động chỉ mới xuất hiện tại khoảng hơn 1 năm. Thiết bị sử dụng ống kính 12 MP và có góc quay rộng lên tới 170 độ. Nét thu hút của thiết bị camera thể thao SJCAM HD SJ4000 này được bao gồm Wi-Fi giúp các bạn rất đơn giản để kết nối với những thiết bị hiển thị hình ảnh hay điện thoại di động để xem lại các hình ảnh mà phượt thủ đã quay chụp.

GoPro HERO+: Có thể chỉ là chiếc camera thể thao giá mềm của GoPro, thế nhưng HERO+ vẫn sở hữu cảm biến hình ảnh 8 megapixel cùng chế độ ghi hình Full HD (60 hình/s) và quay video hỗ trợ tối đa 10 hình mỗi giây. Máy hỗ trợ một số khả năng hữu ích chẳng hạn đo sáng điểm, hay khả năng QuikCapture hỗ trợ máy quay khởi động và quay phim cực nhanh bằng một nút bấm.

Polaroid Cube có chức năng chụp hình ở định dạng Full HD 1080p hoặc 720p, và quay video với camera 6megapixel. Sản phẩm camera thể thao đa năng này có thiết kế dạng cube với kích cỡ 1 cạnh là 35mm và góc nhìn của máy khá rộng, cỡ 124 độ.