Máy giặt là đồ dùng trong gia đình phải sử dụng thường xuyên hằng ngày nên cho dù độ bền và tính năng của máy giặt ngày càng tốt hơn thì cũng khó có thẻ tránh khỏi các hỏng hóc hay gặp. Chính vì lý do đó Hồng Phúc đã mở dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội với mong muốn giúp các hộ gia đình xử lý các lỗi hỏng hóc của máy giặt gây ra phiền phức cho quá trình sinh hoạt của gia đình. Với một dịch vụ uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem lại một dịch vụ sửa chữa tốt nhất, giá thành rẻ nhất và phụ vụ nhanh nhất cho toàn bộ các gia đình trong địa phận thủ đô.


Đặc biệt, vấn đề chi phí sửa chữa tại nhà cho khách hàng luôn được công ty quan tâm và điều chỉnh để mang đến cho khách hàng chi phí rẻ nhất. Sử dụng phụ kiện chính hãng và chi phí thấp nhất là cam kết của công ty đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong những ngày lễ tết, bạn cũng không cần phải lo lắng chi phí dịch vụ sửa máy giặt tại nhà sẽ tăng cao, công ty luôn giữ đúng mức giá trong mọi trường hợp.

Những gì sửa máy giặt tại Nguyễn Khang đã xây dựng


– Hệ thống đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi ưu tiên những người có kinh nghiệm song vẫn rất trân trọng những bạn trẻ nhiệt tình, ham học hỏi và có đạo đức tốt.

– Một tổ chức thống nhất, đoàn kết, luôn đặt uy tín của cơ sở lên trên hết.

– Một tác phong nhanh nhạy, kịp thời, không rề rà làm chậm trễ thời gian của khách.

– Tôn trọng, nhã nhặn với khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng với thái độ nhiệt tình, niềm nở.

– Sửa máy giặt tại Nguyễn Khang đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu.

Với những lí do trên, hẳn bạn đã hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi. Vậy thì hãy gọi ngay tới hotline 0975 499 286 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội. Nếu bạn có người thân, bạn bè…đang đau đầu vì chiếc máy giặt hư hỏng, hãy giới thiệu ngay đến trung tâm của chúng tôi, đây chính là cách tốt nhất để có thể giúp đỡ những người yêu quý giải quyết nỗi lo trong cuộc sống!