Model máy chiếu PS3163 tuyệt vời để kết nối sử dụng trong doanh nghiệp, trường học, quán café,… có hình dáng gọn gàng, cường độ sáng cao 3300 Ansi Lumens cho chất lượng hình ảnh tươi sáng với tỷ lệ tương phản đến 20.000:1 cho phép trình diễn hình ảnh mịn màng, màu sắc tươi sáng, với công nghệ DLP® chuẩn mới. Máy chiếu DLP Optoma PS3163 nổi bật với số giờ trình chiếu của bóng đèn lên tới 10.000h. Bóng đèn DLP và tính năng kết nối không dây tích hợp cho phép người dùng trình diễn không dây với laptop và thiết bị di động một cách đơn giản. Có thể nói là sản phẩm máy chiếu tuyệt vời cho mọi các nhu cầu sử dụng của bạn.

Chiếc máy chiếu Infocus IN220 với bóng đèn DLP phù hợp cho các cơ quan hay giảng dạy đào tạo ví dụ phòng hội nghị, phòng lớp học. được trang bị độ sáng lớn lên đến 3500 lumen và cung cấp chuẩn bài giảng rõ nét cho dù với độ rộng hình ảnh rộng miễn là ánh sáng trong căn phòng có thể được kiểm soát. INFOCUS IN220 là một máy chiếu dùng cho văn phòng sở hữu khung hình vô cùng đúng chuẩn và đa dạng khẳ năng lý tưởng với công việc văn phòng thông thường hoặc cho những công ty thường xuyên phải mang đi mang lại một may chieu giữa nhiều phòng công ty.

Máy chiếu LED Tyco T35 sử dụng độ sáng khủng tới 3800 lumen, chỉ số tương phản 3000:1 và độ phân giải WXGA độ phân giải nén Full HD, trình chiếu cho khung hình 16:9 và 4:3. Với chỉ số này Tyco T35 dễ dàng trình chiếu tài liệu sáng rõ kể cả powerpoit hay video, vô cùng phù hợp cho hội họp văn phòng với những file ảnh chụp, clip, đồ họa,… hợp lý cho nhiều việc. Sản phẩm máy chiếu hội họp Tyco T35 cũng được trang bị kha khá các cổng kết nối phổ biến thời điểm này, có thể dễ dàng kết nối từ hầu hết nguồn phát của người dùng chẳng hạn máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, ipad… để dùng cho đòi hỏi phát phong phú của các công ty.Máy chiếu văn phòng giá rẻ Epson S03 với công nghệ trình chiếu 3LCD 0.55 inch, đáp ứng thông số phân giải thực SVGA (800x600), giải mã 1.07 tỷ màu, chị số độ sáng 2700 ANSI Lumens,độ ồn 37db, độ bền bóng đèn máy chiếu là 10.000 giờ, thông số tương phản 15.000:1, độ rộng hình ảnh 30 - 300 inches, keystones ± 40°, thông số phân cứng cao đáp ứng bài thuyết trình rõ rệt trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng tự nhiên, số giờ hoạt động bóng đèn dài nên tiết kiệm thời gian, phí sửa chữa, xuất hình ảnh trên màn chiếu trung thực với màu sắc chính xác và sống động. Máy chiếu văn phòng sở hữu không ít chức năng tuyệt vời chẳng hạn tự động lấy vuông màn hình và chức năng xoay đứng hình khi up máy chiếu. Sử dụng hoàn hảo để họp hành doanh nghiệp và dùng trong hội trường.

Optoma S341 sẽ là lựa chọn hợp lý cho kinh doanh giải trí, phòng họp, văn phòng, hội trường, trường học, giảng đường, lớp học, doanh nghiệp, công ty, với cườn độ sáng lên tới 3500 AL... Bao gồm đa dạng các cổng kết nối nguồn chiếu phổ biến bây giờ, khả năng truyền tải dữ liệu các nguồn chiếu phổ biến ví dụ đầu DVD, đầu K+, đầu phát HD, điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng, đầu 3D Blu-ray,… là sản phẩm phù hợp với công việc trình chiếu di động, tiện dụng đặt trên bàn làm việc hay gắn trên trần nhà của lớp học hoặc văn phòng công ty với các không gian cũng rất phù hợp.