Với tốc độ phát triển của thời đại, các nhà nghiên cứu hãng Panasonic đã cho ra mắt mặt hàng máy nước nóng siêu mỏng Panasonic nhằm đáp ứng nhu cầu mới mẻ vật dụng điện lạnh của mái ấm mình.
>>>>>>>>>>>> máy nước nóng panasonic dh-4ms1
Mẫu mã hiện đại, sang trọng và nhỏ gọn, bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic đem đến cuộc sống luôn tiện nghi cho mái ấm bạn.

Bình nước nóng siêu mỏng của hãng Panasonic mang đến cho bạn một cuộc sống tiện thể nghi và thoải mái nhất. Với thiết kế mới giảm thiểu chi phí đến 40% diện tích, mẫu bình nước nóng này phù hợp với một số không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn.

Hệ thống gương sen của bình có thiết kế chống khuẩn, một số kiểu dáng còn có khả năng phun nước mát xa theo 3 kiểu rất tốt cho sức khỏe một số thành viên trong căn nhà bạn. TÌm hiểu thêm về : máy nước nóng ariston im-4522ep silver

Bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic có hệ thống 9 tính năng đảm bảo an toàn cho bạn khi tắm. Đây là một mặt hàng có chất lượng cao và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo mọi thợ sua may nuoc nong cho biết: bạn có thể mua được một số chiếc bình nóng lạnh siêu mỏng của Panasonic với giá từ 3.200.000 đ đến 4.200.000 đ, tùy theo các chức năng dùng của máy. mặt hàng có bán tại các trọng điểm điện tử điện lạnh, các siêu thị điện máy trên cả nước. Hoặc liên lạc với một vài dịch vụ sua may nuoc nong tai tphcm để được hướng dẩn.
Xem thêm : Mẹo phân biệt hệ thống ELCB và CB máy nước nóng
NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn