TV Box Himedia Q10 Pro là chiếc tivi box đáng dùng nhất từ nhà sản xuất Himedia được ra mắt vào tầm tháng 5 năm 2016. Sở hữu thông số được làm mới đáng kể từ phiên bản Smart TV Box Himedia Q10IV chắc chắn sẽ mang lại vô vàn cảm giác trung thực hơn nữa cho người sử dụng.Android Box Himedia Q10 Pro sở hữu cấu hình thực sự cao và đọc các chức năng cực mượt mà. Himedia Q10 Pro được trang bị bộ xử lý trung tâm đời mới Hisilicon Hi3798C V200 64bit có khả năng đọc dữ liệu 4K@60fps. Thêm vào đó nó còn là một trong số ít những Android Box Tivi bao gồm card đồ họa Mali 720 lõi tứ đem tới chất lượng khung hình rất sắc sảo, chân thực.

Himedia Q10 Pro có kiểu dáng vỏ nhôm tinh tế, hiện đại, đằng trước là mặt Led báo hiệu một vài chỉ số và các phím điều khiển cảm ứng khá nhạy giúp khách hàng dùng chiếc hộp được tiện lợi hơn. Nhờ vỏ hợp kim nhôm cũng đảm bảo Himedia Q10IV tỏa nhiệt được tốt hơn. Đằng sau chiếc hộp là tất cả các cổng kết nối với các phương thức mới hiện nay giúp tốc độ truyền tải được mượt hơn đồng thời ổn định hơn.

Khác biệt lớn trên mẫu Himedia Q10 Pro thì ổ cứng có dung lượng hỗ trợ đã được tăng lên tới 8TB, thoải mái cho người dùng lưu giữ nhiều hơn các bộ phim độ nét cao 4K để cùng bạn bè, người thân xem ngay tại ngôi nhà của bạn. Cùng với đó Smart TV Box Himedia Q10 Pro cũng giải mã ổn dữ liệu âm thanh 7.1 HD-Audio mang tới các trải nghiệm phim truyện chân thật hơn nhiều cho người xem với khung hình mượt mà và âm thanh ấn tượng vô cùng.

Android TV Box Himedia Q10 Pro có thể nói là sẽ luôn mang tới những hình ảnh UltralHD với âm thanh như thật, hình ảnh siêu sắc nét khi thưởng thức qua ổ cứng gắn trong. Thật may mắn là không chỉ chạy tốt những chức năng offline, Smart Box TV Himedia Q10 Pro còn chạy ổn định cả các tính năng online như tận hưởng phim truyện, phim ảnh, xem truyền hình trực tuyến, thưởng thức video youtube, chơi game, chat skype, tham gia mạng xã hội, lướt web,….

Đọc thêm: Mua Android TV Box tại Hà Nội