Ariston Thermo Việt Nam tổ chức lễ ra mắt chính thức dòng mặt hàng máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp mới ANDRIS, SLIM và VERO với chủ đề UpLife – Cuộc sống thăng hoa. Đây là đợt giới thiệu sản phẩm mới lớn nhất sau 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
>>>>> may nuoc nong ariston
ARISTON ra mat san pham may nuoc nong moi nam 2013

– Bên cạnh độ bền nổi trội từ công nghệ Ý, dòng mặt hàng mới này gây ấn tượng mạnh với thiết kế quý phái, thứ hạng của nhà thiết kế tài ba Umberto Palermo, nức danh với tất cả thiết kế xe hơi và mặt hàng công nghiệp.

-Là thương hiệu nước nóng đầu tiên có mặt ngay tại Việt Nam, Ariston được biết đến với nhiều hoạt động đầu tư mang tính phát triển lâu dài và vững bền. Nhà máy lớn thứ 2 của Ariston ở châu Á hiện đang được xây dựng ở Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư gần 18 triệu USD trên diện tích 5 ha.
>>> máy nước nóng alpha
– Dự định sẽ vận hành vào tháng 2.2014 với công suất 1 triệu sản phẩm mỗi năm, đa số cung cấp cho thị trường Việt Nam và các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á. Nếu bạn dùng máy nước nóng mà xảy ra hư hỏng thì cần liên lạc ngay dịch vụ sua may nuoc nong tai nha để khắc phục.

Xem qua >>> Chất lượng của máy nước nóng dùng điện

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn