Sony AS20 là chiếc camera đi phượt vừa được Sony mang đến tay các phượt thủ. Cảm biến của mẫu này với 16.8MP độ phân giải, trang bị thấu kính ZEISS Tessar đẳng cấp, ống kính Exmor R hỗ trợ quay video 1080p tốc độ 60hình/s cùng chế độ chống rung mới nhất SteadyShot của hãng. Camera cho dân phượt AS20 có giá bán trung bình khoảng 200 USD.

Nhà sản xuất Sony đã làm ra một camera du lịch tựa một hành trang tuyệt vời để lưu giữ lại đầy đủ những gì chúng ta trải qua. Sở hữu khối lượng tầm 58g – đây là một camera rất nhỏ nhẹ – cùng với một kiểu dáng theo kiểu khí động học bất chấp mọi sức cản của gió, camera du lịch sẽ giúp mọi người không lo bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó trong mọi chuyến phượt.Tương tự những chiếc camera thể thao khác, bạn có thể kết nối wifi với điện thoại trên AS20 để chia sẻ các dữ liệu ghi được tới điện thoại thông minh hệ điều hành Android/iOS nhanh chóng với công cụ PlayMemories Home miễn phí, cũng như là dùng màn hình của máy tính bảng để làm LiveView cho AS20. Đồng thời, nếu người sử dụng thích có điều gì đó cao cấp và tiện dụng hơn thì Sony đã cho ra thiết bị remote watch đeo tay có luôn màn hình LCD (model RM-LVR1, giá bán khoảng 300VNĐ), có thẻ làm LiveView vừa cài đặt được đến 5 camera đa năng khác nhau.

Về thông tin chỉ số, mẫu AS20 dùng thấu kính 16.8 MegaPixel, ghi hình góc rộng với 170 độ, chất lượng quay được đạt chuẩn 28 Mbps, quay được ở các độ phân giải 1080/60fps, 1080/30fps và 720/30fps. Pin của camera này nếu được sạc đầy thì sẽ quay liên tục tới 130 phút với wifi được bật và 150 phút khi sóng wifi đã tắt.

Thân máy của AS20 tương tự AS100 và AS30 với ngoại hình dẹt và tương đối gọn gàng, cạnh bên có một màn hình nhỏ giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan hơn mà thiết lập các thông tin với các nút bấm. Thân máy không có chế độ chống tia nước bắn như AS100 nhưng người dùng có thể sắm thêm vỏ nhựa cao cấp kèm thêm cho camera.

Tin tức khác: Camera SJCAM SJ4000