Năm học mới đang sắp đến gần nên hầu hết trường học đang tính toán mua những mẫu máy chiếu mới để đào tạo. Phần dưới là một số sản phẩm máy chiếu chất lượng dành cho giảng dạy trong năm học tới.Máy chiếu Epson EB S04: Epson nhà sản xuất đẳng cấp số 1 Nhật Bản được sản xuất ở Philipin cho khung hình trình diễn sáng rõ, thời gian sống bóng đèn cao dùng an toàn, mức giá tốt là chọn mua hàng đầu của không ít trường học. Sản phẩm này được dùng nhiều cho đào tạo, hội thảo với rất nhiều tính năng hữu ích như: trình chiếu không cần màn chiếu, thiết kế treo trần, để bàn, công dụng chiếu môi trường sáng cao,… Là dòng máy chiếu giảng dạy hướng đến người dùng và đáp ứng tối ưu các tính năng hữu ích trong diễn thuyết bao gồm: tạm dừng hình, tự bật hoặc tắt máy khi có tín hiệu đầu vào, tắt máy không phải đợi, sử dụng dễ dàng, tích hợp bút trình chiếu trên remote,…

Máy chiếu cho lớp học PJD5155L: Nó là dòng máy chiếu chất lượng đang tạo cơn sốt của tên tuổi ViewSonic được giới thiệu ở nước ta từ tháng trước và thống kê là thiết bị tiêu thụ chạy nhất cho tới lúc này. PJD5155L bao gồm cường độ sáng 3300 ANSI Lumens, chỉ số siêu tương phản 15.000:1, hỗ trợ định dạng video 1080p, cổng truyền tải HDMI… thích hợp cho nhiều thiết bị và hỗ trợ được mọi mục đích trình chiếu từ văn phòng, karaoke đến những nhu cầu giảng dạy.

Model máy chiếu S341 của Optoma: Ứng dụng Eco+ tích hợp trong may chieu Optoma S341 khẳng định 100% lời cam đoan của nhà sản xuất này trong việc bớt đi ảnh hưởng xấu đến môi trường. Người dùng có thể không tính được môi trường sáng của phòng học mà mọi người sẽ tới dạy học. Nhưng với đèn chiếu S341, chúng ta có thể thoải mái giảng dạy bất cứ nơi đâu bởi nó tích hợp độ sáng mạnh mẽ 3500 lumen, bởi vậy bài thuyết trình của giáo viên sẽ chân thật cũng như rõ nét.