Những bài giảng dạy sẽ sinh động và lôi cuốn học viên hơn rất nhiều nếu được chiếu slide thông qua máy chiếu. Chính vì thế tên tuổi máy chiếu Optoma đã sản xuất những thiết bị máy chiếu giảng dạy cực kỳ đáp ứng trong thực tế đào tạo giúp cho người học tiếp thu các kiến thức tốt hơn.

Thực tế để dùng máy chiếu giáo dục là những căn phòng tích hợp không gian lớn và thường rất sáng, giúp tăng hiệu suất cho vấn đề tiếp cận bài giảng của người học thì những mẫu máy chiếu Optoma đã đảm bảo được về chất lượng hình ảnh để thích hợp các mục đích dạy học.Độ phân giải máy chiếu nếu sở hữu chỉ số phân giải càng khủng thì khung hình trình diễn những đồ họa càng rõ nét. Thiết kế máy chiếu nhẹ, nhỏ gọn tương thích cho chuyện cầm đi tới các trường học tiện lợi, tại nước ta có phần lớn máy chiếu trọng lượng nhẹ hơn thế có sản phẩm còn chưa đến 2 cân.

Máy chiếu cho lớp học sẽ phải được trang bị cường độ sáng cao giúp học viên có thể từ những nơi xa vẫn nhìn được rõ nhưng cũng không làm liên lụy đến đôi mắt của các học viên phía đầu. Vì vậy chọn lựa máy chiếu cho lớp học có cường độ sáng hợp lý là rất quan trọng. Máy chiếu tích hợp đầy đủ tính năng: lật trang màn hình bằng điều khiển từ xa, chiếu ở các chế độ bảng xanh, bảng đen, bảng trắng,….

Số giờ hoạt động của đèn chiếu máy chiếu: Các bóng đèn chiếu may chieu lại sở hữu thời gian chiếu khác nhau từ 2000 h và nhiều hơn. Có những bóng đèn chiếu máy chiếu có tuổi thọ lên đến 4.000 giờ hoạt động, và số ít bóng đèn thật sự khủng đến 10.000 giờ tới 20.000 h. Toàn bộ máy chiếu Optoma đều bảo hành 24 tháng đối với thân máy chiếu, 1000 giờ hoặc 12 tháng với bóng đèn tùy hoàn cảnh nào tới trước. Xem xét nhu cầu giáo dục nên sở hữu máy chiếu với cấu hình phù hợp để có thể bớt được tiền bạc và hợp lý. Xem thêm trên trang web tech360.vn để có các thông tin về máy chiếu chi tiết hơn cho bạn.