Kính thưa người tiêu dùng , Đơn vị TNHH chúng tôi Công ty Mai Phương Huy được thành lập từ năm 2005 đến nay là một Công ty chất lượng chuyên dành cho Doanh nghiệp tiết kiệm số tiền .

---làm thế nào nên chọn Công ty Mai Phương Huy là địa điểm tin cậy?
-đạt chuẩn , xuất xứ hàng hóa :
  • Doanh nghiệp chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các mặt hàng chất lượng chính hãng , không kinh doanh các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém hiệu quả , hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

>> http://noihoigiare.com/details/ban-m...u-gia-tot.html


ban may photocopy o tphcm - cho thue may photocopy

-Về mặt giá cả:
  1. Với chính sách giá cả công khai được niêm yết qua Báo giá và Website của Đơn vị , Doanh nghiệp chúng tôi cam kết luôn mang đến giá tốt nhất cho mọi hàng hóa mà chúng tôi bán ra. Trong trường hợp quý khách thông tin tới cho cty công ty chúng tôi phản ánh về vấn đề giá cả, công ty chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại mặt hàng, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng... thì tại Công ty Mai Phương Huy sẽ luôn có giá phải chăng nhất.
  2. Các sản phẩm được Doanh nghiệp niêm yết giá công khai sẽ được hưởng chế độ bảo hành về giá. Với chế độ này, trong vòng 05 ngày nếu khách hàng có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại Đơn vị được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng hiệu quả , Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng ,...) thì quý khách hàng sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch.


-Về vấn đề vận chuyển, giao nhận:
  • Tùy theo nơi nhu cầu giao hàng của người mua , số lượng, chủng loại hàng hóa của đơn hàng Doanh nghiệp sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ người tiêu dùng tối đa nhất.

>> Có thể bạn cần xem : http://noihoigiare.com/details/loi-i...y-dem-lai.html

-Chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng :
  1. Tất cả các sản phẩm do Đơn vị công ty chúng tôi bán ra đều được bảo trì theo quy định của thương hiệu mặt hàng.
  2. Nơi bảo hành tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng, sẽ được Đơn vị Mai Phương Huy thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.
  3. Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có yêu cầu cty công ty chúng tôi sẽ bán máy các dịch vụ bảo hành, bảo trì theo nhu cầu của khách hàng.
  4. Với các thiết bị mua từ công ty chúng tôi , có ký hợp đồng bảo trì định kỳ khách hàng sẽ được cung cấp vật tư, linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

CTY TNHH Công ty Mai Phương Huy , Chuyên ban may photocopy và cho thue may photocopy đảm bảo , đạt chuẩn cao.
Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
E-mail: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
Điện thoại: (08) 3920 1271- (08) 3836 1329 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89