Bạn đang lo lắng tại sao chiếc máy lạnh lg mới mua đang dùng tự nhiên nó yếu hẳn, và cảm thấy tiền điện phải chi trả từng tháng quá cao. Bạn chưa biết phải xử lý như thế nào . Mặc dù có khá nhiều các thông tin trên mạng, tuy nhiên toàn hướng dẫn sơ sai, thậm chí sai cách.

Điện máy nhập khẩu sẽ bật mí 1 số phương pháp cơ bản giúp bạn tiết kiệm được điện năng khi sử dụng máy lạnh.

Hầu hết tất cả các dòng máy lạnh lg, máy lạnh daikin ,.... điều có hiệu năng và giá thành bán tương đối. Mọi nhà có thể mua về và sử dụng. Các sản phẩm điều có giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng, bảo hành tại trung tâm sản xuất, cho nên các bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên bạn phải chọn mua 1 số nơi uy tín như điện máy nhập khẩu, chợ lớn, ....

Muốn giảm bớt đi gánh nặng về điện tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh chúng ta phải biết cách dùng hợp lý và hiệu quả. Khảo sát và chọn vị trí lắp đặt máy sao cho phù hợp với không giang căn phòng cũng là 1 phần đáng lưu ý.

Chú ý nên xây phòng kín hạn chế tối đa lượng nhiệt bên ngoài vào trong phòng, vì khi phòng nóng và không kín thì máy sẽ phải vận hành nhiều, kéo theo điện tiêu thụ tăng lên, cho nên bạn phải có giải pháp hợp lý và hiệu quả :

Bài viết liên quan :

Việc lắp của kính chưa chắc đã tốt: Rất nhiêu căn phòng chọn giải pháp lắp cửa kính nhằm giúp giữ nhiệt hiệu quả khi dùng máy lạnh, tuy nhiên đây là quan niệm cực kì sai lầm. Không phải lúc nào dùng cửa kính cũng điều tốt và hữu hiệu, nếu tia nắng từ bên ngoài chiếu thằng vào cửa kính bên trong thì sẽ khiến cho căn phòng tăng thêm nhiệt độ. Nếu lớp kính càng dày hoặc nhiều thì căng phòng càng hấp thụ nhiệt nhiều hơn, do đó máy sẽ phải vận hành nhiều hơn làm cho điện tiêu thụ gia tăng đáng kể. Cho nên phải tránh lắp cửa kính những nơi có ánh nắng mặt trời hoặc phải gắn thêm các rèm che để hạn chế tia nắng chiếu vào.

>>>>>>>>>> máy lạnh mitsubishi electric

Lựa chọn màu sắc cho phù hợp: tường nhà nên quét sơn những màu sáng, giúp căn phòng của bạn trở nên sinh động hơn, hạn chế chọn gu màu tối, việc này sẽ khiến cho lượng nhiệt bi hấp thu ít hơn.
Hạn chế để hơi lạnh thoát ra bên ngoài, ở những điểm giao nhau của phòng chúng ta cần phải chú ý không được để hở vì nó sẽ làm cho không khí lạnh tràn ra ngoài. Hạn chế tối đa việc mở cửa phòng liên tục. Nhưng bạn cũng nên chú ý tầm nữa tiếng hãy mở cửa ra vài phút cho bớt 1 luồng khí bị hãm ở trong phòng có thể ra ngoài bớt và nhận 1 ít khí từ bên ngoài vào, điều này sẽ tốt hơn cho sức khỏe gia đình bạn.
Vậy sử dụng máy lạnh như thế nào thì hiệu quả ?

Khi dùng máy lạnh chúng ta cần chú ý, điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh ở mức phù hợp không nên chỉnh quá thấp, việc này khiến cho máy vận hành và tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Bên cạnh đó, nếu nhiệt độ trong phòng chênh lệch quá nhiều so với bên ngoài, khi bạn thay đổi đột ngột môi trường sẽ rất dễ bị bệnh. Vào những mùa nắng nóng, chúng ta hãy chỉnh nhiệt đố thấp hơn so với bẹn ngoài khoảng 10 độ là hợp lý.

Chỉnh hướng gió cho hợp lý.

Ta có thể điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp vừa làm mát cả căn phòng, do biên độ quay của các khe quạt và vị trí của một số ống dẫn hơi lạnh ở bên trong cho nên hầu hết các dòng máy lạnh điều thổi hơi lạnh về 1 phía cố định, chúng ta hãy cơ động chỉnh hướng gió phù hợp nhất, tránh chỉnh hướng gió trực tiếp vào nơi ngồi việc này không tốt cho sức khỏe của bạn.

Nên tập thói quen vệ sinh máy lạnh theo định kỳ

Nguồn bụi bẩn lâu ngày tích tụ ở bên trong dàn nóng và lạnh sẽ khiến cho hiệu năng của máy suy giảm, việc làm cho việc lưu thông gió bị cản trở rất nhiều, lâu ngày sẽ làm cho máy trở nên yếu đi, máy hoạt động nóng hơn và cuối cùng máy bạn sẽ ngưng hoạt động, lúc này đi sửa sẽ tốn rất nhiều chi phí. Nếu bạn không thể vệ sinh máy, hãy gọi cho các chuyên viên kỷ thuật điện lạnh, họ sẽ giúp bạn làm những việc này ( chú ý tầm 3- 6 tháng nên vệ sinh máy lạnh 1 lần để máy hoạt động tốt và bền hơn )

Đối với miếng lọc bụi, chúng ta có thể tự vệ sinh 1 cách đơn giản ( 1 tháng nên vệ sinh 1 lần ) dùng bàn chải , dẻ lau, làm sạch nó và có thể gắn lắp cực kì dễ.

Việc sở hữu 1 chiếc máy lạnh giá rẻ cực kì đơn giản ! Bạn hãy liên hệ với chúng tôi dể có thể biết rõ thông tin hơn ! Chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo ! Bảo hành trên toàn quốc .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Tư vấn online 24.7 : 0918 25 25 38 0938 70 70 98 1900 72 75 08 62 912 313