Nếu khách hàng có tiền thì chúng ta có thể sắm cho bản thân 1 chiếc máy lạnh theo mục đích, bên cạnh đó hoàn cảnh đặt ra là làm sao để mua sắm được 1 chiếc máy lạnh ít tiêu hao điện ?

Nắm được mục đích thực tại của các bạn đang nghĩ, các kĩ thuật viên của Điện Máy Nhập Khẩu xin chia sẽ 1 vài kinh nghiệm nhỏ giúp bạn có kiến thức rõ hơn về việc chọn mua máy lạnh theo mong muốn.


Chọn kiểu máy lạnh có công suất hoạt động vừa phải với diện tích chung căn phòng

Thường thì, diện tích mặt bằng chung của phòng khách và phòng ngủ ở 1 số hộ gia đình như hiện giờ, chúng ta có thể chọn tất cả mặt hàng may lanh daikin có công suất tầm 600 BTU / tương ứng với từng m2 của căn phòng. Tất cả gian phòng kich thước trong khoảng 15 - 40 m2 thường thì công suất máy hoạt động tương ứng sẽ tầm 9000 - 12000 BTU/h ( đối với dòng máy lạnh 1.5 ngựa ) và 17000 - 22500 BTU / h ( đối với dòng máy lạnh 2 ngựa )

Chọn mặt hàng máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều tương ứng với đặc điểm khí hậu từng vùng

Tùy thuộc vào khí hậu của từng nơi mà chúng ta sẽ chọn mua sản phẩm máy lạnh hợp lý. Đối với khu vực miền nam thì máy lạnh 1 chiều sẽ là mẫu máy lạnh vừa phải dành cho bạn, còn miền bắc thì chúng ta nên chọn mặt hàng máy lạnh 2 chiều. Nếu nhà bạn có con trẻ hay người cao tuổi, thì máy lạnh 2 chiều là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho nhà bạn.Chọn kiểu máy lạnh có hỗ trợ công nghệ mới inverter

Công nghệ inverter như 1 làn gió mới làm đổi thay hoàn toàn khuân mặt của mọi dòng máy lạnh, nó giúp cho máy lạnh lúc vận hành ít tiêu hao điện năng, giảm khoản tầm 30 - 60 % đối với 1 số kiểu máy lạnh bình thường, khả năng làm mát và ấm nhanh hơn rất nhiều .Ngoại hình thiết kế thì trông rất giống 1 số mẫu phổ thông mặt khác điểm khác biệt là tất cả mạch và cấu tạo bên trong nhằm hiệu chỉnh một số chỉ số và khả năng giảm chuyển vận điện tiêu thụ. Kiểm soát được máy nén về tốt độ vòng quay. Một chức năng thông minh khác giúp cho việc kiểm soát được mức nhiệt độ trong căn phòng, lúc phòng đủ mức nhiệt độ định ra, may lanh toshiba có công nghệ inverter sẽ tự chỉnh công suất vận hành và duy trì với mức đã định ra.


Lựa chọn dòng máy lạnh có một vài công nghệ tối tân mới mẻ

Tất cả công nghệ mới giúp cải thiện hiệu năng và tăng độ bền cho chiếc máy lạnh luôn là mục đích của mọi nhà sản xuất. Đặc biệt là chức năng mới mẽ đang được nhà gia công LG triển khai, công nghệ pllasmaster giúp cho khả năng hoạt động máy bền, tiêu hao điện thấp, có khả năng tạo ra tất cả ion giúp máy có thể khử sạch các không khí ô nhiễm trong căn phòng, tăng cao khả năng lọc một số khí bẩn, tăng khả năng giữ độ ẩm cho da và tạo cảm giác tha hồ khi ngồi trong phòng lạnh.

Kiểm tra xem máy có mọi nhãn đảm bảo giảm tối đa hao phí năng lượng tiêu hao

Rất nhiều nước đang vận động và kêu gọi tất cả tổ chức chế tạo máy lạnh nên cho ra đời một số mẫu ít tiêu hao điện năng . Ở nước ta đã có 1 quyết định số 51/QD của thủ tướng chính phủ về việc bảo đảm tất cả sản phẩm điện tử bán ra phải phục vụ khả năng hạn giảm chi phí được nguồn năng lượng, việc này sẽ giúp cho người mua có thể dễ dàng biết được và chọn đúng sản phẩm phù hợp.


Tuy nhiên, do một số quy trình đánh giá của 1 số công ty chức năng còn thiếu sót và hạn chế nhất định, nên 1 vài mẫu vẫn chưa thể khai triển. Nhằm thực hiện tốt quyết định này, hãng sản xuất máy lạnh LG việt nam đã đi tiên phong trong việc giải quyết niêm yết hiệu bảo đảm tiết kiệm điện năng cho các mẫu máy lạnh. Việc này được kiểm chứng rõ rệt Ở 1 số phòng triển lãm mẫu máy lạnh của 1 vài siêu thị mua sắm điện tử - điện gia dụng.

Mọi loại may lanh gia re inverter của hãng LG điều được tìm hiểu 5 sao ( dựa vào quy chuẩn được ban hành của Bộ Công Thương về việc kiểm định chất lượng và phân tích khả năng giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ 1 tới 5 sao ). Nhằm giúp cho các bạn có thể lựa chọn được 1 dòng máy lạnh tốt và có giá bán thích hợp.Chi tiết liên lạc ngay tại đây :

Chỉ dẫn trực tuyến: 0918 22 78 98 ( từ 7h30 đến 20h)

Than phiền Dịch vụ: 0916 27 76 79 ( từ 8h đến 17h30)