Cho thue may phat dien nhằm có thể duy trì nguồn điện được ổn định, phải sở hữu 1 nguồn điện dự phòng là 01 yêu cầu cần thiết đối với những doanh nghiệp, cá nhân…Nhằm đáp ứng đúng yêu cầu về nguồn điện dự bị phục vụ cho các nhà máy sản xuất kinh doanh, công trình xây dựng, tổ chức sự kiện, hội họp…
Công ty Hưng Tiến Phúc có đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ cho thue may phat dien tai quan binh tan, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng trong khi dùng dịch vụ cho thuê máy phát điện.
Lúc nhận được ý kiến từ quý khách có nhu cầu thuê may phat dien, Công ty Hưng Tiến Phúc sẽ kiểm tra chính xác loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho khách hàng nhằm tạo điều kiện chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Nếu anh chị có yêu cầu về cho thue may phat dien tai binh chanh, Máy phát điện Hưng Tiến Phúc sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm để máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quí khách hàng. Công ty Hưng Tiến Phúc miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, trợ giúp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách, Công ty Hưng Tiến Phúc ko ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của những loại máy phát điện cho thuê. Tất cả những mẫu máy phát của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn của quí khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
Chúng tôi đáp ứng được tất cả một số nhu cầu thuê của quý khách từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên dùng của Chúng tôi là một số người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo may phat dien luôn tại trong hiện tượng vận hành tốt.

Quy trình cho thue may phat dien:

1. Xác định công suất tải dùng để cho thue may phat dien theo yêu cầu.
2. Báo giá cho quí khách hàng giá cho thuê máy phát điện tùy theo công suất.
3. Thực hiện cho thue may phat dien theo yêu cầu của khách hàng hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

· Tiếp nhận và xử lý thông tin dùng máy 24/7.
· Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
· Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
· Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy
khác có công suất tương đương.
· giảm thiểu tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

Để cho thue may phat dien tai vinh long, anh chị vui lòng liên trực tiếp: Mr Tám O979.669.O8O