Máy làm tỏi đen Sunca được sản xuất với thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn, chức năng hiện đại, dễ dàng sử dụng giúp lên men nhanh chóng tại nhà. Máy với hiệu suất cao giúp giảm ngắn thời gian lên men chỉ với 288 giờ, đã có thể cho ra sản phẩm tỏi đen mang dinh dưỡng tuyệt vời.

Các loại máy làm tỏi đen mini Luva, Sunca, Tiross, Việt Nhật,... Trên thị trường hiện nay, đều có công dụng giúp lên men nhanh chóng tại nhà. Với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng khác nhau, bạn và gia đình có thể thỏa sức lựa chọn máy làm tỏi đen phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại máy làm tỏi đen chính hãng khác nhau, từ công xuất lớn tới công suất nhỏ phù hợp cho mọi gia đình, với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.


Máy làm tỏi đen tốt nhất gia đình mang lại nhiều tiện ích giúp các bà nội trợ có thể tự làm tỏi đen cho cả gia đình thường xuyên, lại có thể tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều khi mua tỏi đen bên ngoài. Để lựa chọn, sử dụng máy làm tỏi đen nào tốt là vấn đề chung mà các bà nội trợ đang quan tâm rất nhiều. Sau công ty chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm máy làm tỏi đen được lựa chọn nhiều và đánh giá cao nhất.

Máy làm tỏi đen Tiross

Hiện tại máy làm tỏi đen Tiross là thiết bị làm tỏi đen được bán chạy nhất trên thị trường trong nước. Với nhiều tính năng vượt trội được nhiều gia đình đánh giá cao về khả năng sử dụng.

Máy được thiết kế gần giống nồi cơm điện với khả năng vận hành dễ dàng, thao tác đơn giản tối da khi sử dụng máy, chỉ cần bấm nút khởi động toàn bộ quá trình lên men được cài đặt lập trình tự động. Khay đựng tỏi được thiết kế 2 ngăn giúp phân bố nhiệt đều tất các hướng tỏi đen mà không cần đảo hay lật tỏi. Máy được lập trình tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy làm tỏi đen Việt Nhật

Máy được thiết kế công nghệ hiện đại tự động hóa và có khả năng tiệt trùng bằng Ozon giúp bảo quản tỏi đen tốt hơn. Máy làm tỏi đen Việt Nhật được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến sử dụng chíp điều khiển tự động nhiệt độ, độ ẩm và hệ thống bảo vệ bằng vi sử lý. Chỉ với các thao tác đơn giản cho tỏi tươi xếp đầy khay đóng nắp nồi lại và bấm nút khởi động. Hệ thống sẽ tự động lên men theo lập trình được cài sẵn.


http://www.maylamtoidenhanoi.com/