Là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, máy lọc nước karofi 7 lõi không dùng điện, không tạo ra nước thải, máy lại gọn nhẹ và độ bền cao, sử dụng cho nguồn nước máy/nước thủy cục ô nhiễm.

Công nghệ lọc nước Nano Ceramic Doulton thế hệ mới đứng số 1 trong việc lọc cặn bẩn ô nhiễm và vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước tại Châu Âu

Nếu như những dòng máy lọc nước Nano thông thường sử dụng lõi PP, kích thước khe lọc là 5 mcr thì các loại cao cấp dùng lõi Ceramic Doulton sản xuất tại Anh – đang là công nghệ lọc nước số 1 tại Châu Âu về chức năng lọc cặn bẩn và vi khuẩn trên thế giới kết hợp với màng lọc UF (Ultra Filtration) kích thước khe lọc chỉ 0,01 mcr, lọc và loại bỏ hoàn toàn những cặn ô nhiễm có kích thước rất nhỏ và các vi khuẩn, vi rút. Như vậy, có thể thấy, công nghệ nano Ceramic Doulton vượt trội hơn nhiều so với công nghệ nano thông thường sử dụng lõi lọc Aragon như hiện nay trong việc cho ra nguồn nước tinh khiết.


Một số dòng máy lọc nước aquaphor sử dụng tốt cho nguồn nước máy tại Việt Nam

Với sứ mệnh lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình bằng giá trị cốt lõi là không ngừng đổi mới và sáng tạo, WAPURE U.S.A cho ra những loại máy lọc nước cao cấp với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi nhà.
Máy lọc nước pentair cấp lọc WN205
Cấp lọc số 1: Lõi lọc Ceramic Doulton cao cấp được nhập khẩu từ Anh (Made in England), không những lọc 100% cặn bẩn , lọc vi khuẩn mà còn có chức năng hỗ trợ lọc phèn, lọc mùi, hợp chất hữu cơ có trong nguồn nước. Đặc biệt, có thể tái sử dụng lõi lọc trong thời gian lâu hơn 36 tháng nếu vệ sinh lõi đúng cách. Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc
Cấp lọc số 2: là lõi CTO U.S.A WAPURE tích hợp bạc. Đây là một phát minh mới trong việc sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp 2 chức năng vừa lọc cặn vừa khử, loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, đảm bảo nước qua lõi lọc không còn cặn, giúp nước sau lọc có vị ngọt uống ngon hơn.