Hiện nay trên thị trường máy lọc nước có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu cho bạn lựa chọn. Đó là máy lọc nước Kangaroo, Karofi, Ohido, Jenpec... Đây đều là những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng.Vì sao chúng ta phải mua máy lọc nước?

Nước máy là nguồn nước chủ yếu ở các khu vực thành phố, nhưng do trong quá trình xử lý nước chứa đảm bảo nên khiến hàm lượng clo trong nước dư thừa hay do đường ống dẫn nước liên tục bị vỡ khiến chất lượng nước cung cấp cho người dân không đảm bảo chất lượng. Vì thế nước máy không an toàn khi dùng để uống trực tiếp.

Để đảm bảo an toàn và tránh các bệnh nguy hiểm do nguồn nước mang lại, nước máy cần được đun sôi trước khi sử dụng. Tuy nước đôi sôi đã tiêu diệt được vi khuẩn nhưng chi thực sự an toàn trong 24h đầu, sau 24h vi khuẩn có nguy cơ tái nhiễm trong nguồn nước nếu không đước sử dụng hết. Hơn nữa việc đun sôi nước bằng điện hay gas còn làm tăng chi phí sử dụng.

Nước đun sôi có thể tiêu diệt được hết vi khuẩn nhưng các ion kim laoij nặng, virus gây bệnh hoàn toàn không được loại bỏ. Vì thế, đâu là giải pháp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết và tiết kiệm chi phí được người tiêu dùng rất quan tâm.

Để khắc phục những nhược điểm và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, ion kim loại nặng... có trong nguồn nước máy, các chuyên gia khuyến khích người tiêu dùng sử dụng máy lọc nước pentair.

Ngoài việc sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại ra, máy lọc nước Karofi còn nổi bật khi được trang bị thêm bộ vi điều khiển bằng cảm ứng có khả năng: tự động báo khi cần thay lõi lọc, hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan TDS trong nước, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, tự động báo khi nguồn nước cấp yếu, tự động ngừng khi nước trong bình chứa đã đầy, tự động xả thải, giúp người dùng hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nước và yên tâm mỗi lần sử dụng.

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại có khả năng loại bỏi tới 99,9% vi khiaafn, vi rút, ion kim loại nặng và các tạp chất khác, đảm bảo nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp không cần đun sôi. Đây được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất trong việc cung cấp nguồn nước sạch và tiết kiệm chi phí sử dụng hàng thánh cho gia đình.

Nhờ những ưu điểm đó là máy lọc nước Karofi đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sau lọc đảm bảo chất lượng nước sạch quốc tế, có thể dùng để uống trực tiếp và thích hợp để lọc nguồn nước máy thành phố. Ngoài ra, RO Karofi còn thích hợp để lọc nước giếng khoan, nước nước, nước nhiễm phèn, nhiễm lợ, nước đá vôi... Đồng thời, hàng tháng gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải mua nước đóng chai về sử dụng hay tiết kiệm năng lượng khi không cần phải đui sôi nước mà vẫn có nước sạch tinh khiết sử dụng hằng ngày.