Hiện nay khi môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm nặng nề thì máy lọc nước Kangaroo 9 lõi là một thiết bị không thể thiếu đối với mọi gia đình không chỉ ở Hà Nội mà trên toàn thế giới.Ưu điểm:

Máy lọc nước Kangaroo được biết đến là sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Cũng như các hãng máy lọc nước RO khác Kangaroo đang sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược công nghệ số 1 thế giới. Năm 2013 Kangaroo tung ra các Model mới là: kg106, Kg107, Kg108, khắc phục những nhược điểm và ưu việt hơn các Model cũ, Bổ sung thêm Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER, tạo khoáng, loại bỏ vi khuẩn Ecoli...

Nhược điểm:

Sử dụng van cơ gây ra tiếng ồn khi máy hoạt động, van cơ không ngắt được nước thải triệt để như các dòng máy RO sử dụng van điện từ xảy ra với các gia đình có áp lực nước mạnh, và khách hàng thường phản ánh chi phí thay thế lõi đắt khi sử dụng.
Với những khách hàng yêu thích sản phẩm Kangaroo và không quan tâm đến vấn đề nước thải thì máy lọc nước kangaroo là lựa chọn hàng đầu

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO

Công nghệ RO – thẩm thấu ngược, được xem là một trong những công nghệ lọc tốt nhất hiện nay. Máy có khả năng lọc sạch những nguồn nước ô nhiễm, nước có mùi lạ, nước chứa ion kim loại nặng... Mặt khác, nước sau lọc qua máy lọc nước RO còn được bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước pentair hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất giữa nước đầu vào và đầu ra. Nước khi được đi qua các lõi lọc sẽ lần lượt loại bỏ các cặn bẩn, vi khuẩn có trong nước. Thông thường máy lọc nước RO được cấu tạo từ 6 đến 9 lõi lọc. Với thiết kế màng lọc RO có kích thước khe lọc chỉ 0,0001 micron sẽ cho phép lọc được ngay cả những vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn có kích thước phân tử và chỉ cho những phân tử nước đi qua mà thôi sau đó được chứa trong bình áp kín nhằm cách lý với môi trường bên ngoài.