Khi lựa may phat dien dân dụng, quí khách hàng nên chú ý những vấn đề quan trọng bên dưới:
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...n-cummins.html
- Lúc có yêu cầu lựa sản phẩm thì anh chị nên liệt kê thật chính xác một số phụ kiện điện năng nên sử dụng, từ đó biết được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất may phat dien nên chọn.

- Nhằm tăng thời gian sử dụng và chất lượng cho máy phát điện, quí khách hàng máy phải chọn chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% tới 25%.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-50kva.html

- Lúc lựa chọn may phat dien dân dụng, quí khách hàng cần chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và xuất xứ rõ ràng.

- Khi chọn máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để mua được dòng máy thích hợp.

- Khi vận hành, may phat dien cần được đặt tại nơi thoáng, không ẩm ướt.

- Không để may phat dien trong nhà khi sử dụng nhằm phòng tránh bị ngộ độc khí thải.

- Khi lắp để máy, nên nối một số phụ kiện cần vận hành trực tiếp với năng lượng của máy phát. Vì như vậy, có thể tránh được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, hạn chế tình trạng bị quá tải dẫn tới cháy đầu phát năng lượng. Đồng thời, nhất thiết nên lắp thêm cầu dao đảo năng lượng thường tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị "xông điện" khi năng lượng lưới có trở lại đột ngột.

- Cần chọn lựa máy phát điện dân dụng có thời gian hoạt động không bị ngắt quãng dài, vì thời gian cúp điện năng ở nước ta thông hay từ vài giờ tới nửa ngày.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-15kva.html

- Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với mẫu máy thường gây tiếng ồn lớn, tác động đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được tình trạng này, bạn phải để ý để chọn lựa