Máy phát điện dạo gần đây là chủ đề hot nhất. Nó không những cung cấp năng lượng cho một số quá trình sản xuất cho một số xí nghiệp mà còn phân phối điện cho một số sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình nhỏ và vừa.

Xem thêm máy phát điện Mitsubishi tại đây : http://www.chothuemayphatdien247.com...itsubishi.html

Nhưng rất ít người vẫn còn mơ hồ về quá trình sử dụng máy và bảo dưỡng máy đúng cách trong giai đoạn vận hành.

Nhân tiện đây may phat dien Hưng Tiến Phúc xin viết một bài viết về phương pháp giao hàng, lắp đặt máy và hướng dẫn dùng và bảo dưỡng máy phát điện cho dòng máy có cách âm.

Sau thỏa thuận của máy phát điện Hưng Tiến Phúc và bên phía quý khách ở vị trí lắp đặt , thì đã lựa ra 1 ngày để vận chuyển máy và lắp ráp máy phát điện.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-15kva.html

Chúng tôi tập chung tại kho máy phát điện Hưng Tiến Phúc để chuẩn bị khâu kiểm tra may phat dien. Loại máy này là may phat dien có vỏ chống ồn. Chúng tôi kiểm tra may phat dien vận hành có êm không, có bị trầy xước, có bị lỗi nơi nào hay ko(nếu có thì đội thợ chuyển sang máy khác để kiểm tra,). Kiểm tra máy xong, nếu máy không có lỗi gì thì chúng tôi bắt đầu chuyển sang kiểm tra tủ ATS (tủ ATS khách đặt thêm). Sau lúc kiểm tra xong xuôi, chúng tôi bắt đầu niêm phong may phat dien để chuẩn bị ngày mai vận chuyển cho khách.

Ngày hôm sau, chúng tôi tiếp tục kiểm tra máy niêm phong có trầy xước ko, và chuẩn bị một số linh phụ kiện để chuẩn bị vận chuyển lên để bàn giao và lắp đặt máy. Sau khi kiểm tra xong xuôi chúng tôi bắt đầu chuyển may phat dien lên xe cẩu nhỏ để vận chuyển lên .

Sau lúc chúng tôi vận chuyển máy lên tới địa điểm của khách thì chúng tôi bắt khảo sát tình hình tại hiện trường (vì hiện tại khách có 1 máy phát điện Mitsubishi đời cũ). Và hỗ trợ khách kiểm tra máy giao đến có phải là máy mới không, nếu có dấu hiệu máy cũ thì chúng tôi sẽ có cách xử lí. Sau 1 thời gian chúng tôi khảo sát và bắt đầu tháo máy điện năng cũ của quý khách và vận chuyển máy phát điện.

Sau khi đã vận chuyển đúng chỗ phải đặt và lúc đó chúng tôi sẽ khởi động máy cho khách coi, và lúc đó chúng tôi chuẩn bị lắp tủ ATS, và lắp mạng lưới điện năng nhà vào may phat dien.

Sau khi lắp xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lúc mất điện, và hướng dẫn cho khách về kỹ thuật dùng máy, hướng dẫn cụ thể các kỹ thuật cho khách (nếu khách ko hiểu thì khách có khả năng hỏi thêm). Sau hướng dẫn cho khách xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối bằng cách, chúng tôi tắt hết mạng lưới điện năng trong nhà và bắt đầu bật máy phát điện lên xem có chạy được không và có phát sinh ra lỗi nào không, nếu có thì chúng tôi kiểm tra và sửa lại lỗi đó ở hiện trường.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-60kva.html

Sau lúc đã kiểm tra xong thì chúng tôi bắt đầu nghiệm thu và bàn giao máy, đồng thời phân phối các thiết bị đi kèm theo máy. Đồng thời dán tem chứng nhận lên máy và cho số điện thoại của đội kỹ thuật lúc có hỏng hóc về máy thì khách có thể liên hệ đến số đó để mà sửa chữa trong lúc vận hành máy.